World War 3 เกมสงครามโลกครั้งที่สาม ปะทะเดือดสมจริง!

World War 3
ที่มาของภาพ เกมสงครามโลก WorldWar3

World War 3 คือ  เกมจำลองสถานการณ์สงครามโลกครั้งที่  3   ยกสมรภูมิรบระหว่างประเทศมาไว้บนจอแบบสมจริง   ให้ผู้เล่นได้วางแผนการรบและยิงปะทะกันอย่างดุเดือด   เคยเปิดให้ลองเล่นในสตรีมครั้งแรกเมื่อปี  2018  ก่อนจะกลับมาอีกครั้งในปี  2021   มาพร้อมกับการปรับครั้งใหญ่เอาใจสายยิงแบบเต็มที่   ซึ่งทีมผู้สร้างได้กล่าวไว้ว่าการกลับมาครั้งนี้จะเป็นเกมยิงสุดฮาร์ดคอร์ที่หลาย  ๆ  คนชื่นชอบอย่างแน่นอน   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงเกมนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  Sharebygamer  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำเกมยิงกลางสงครามโลกสุดมันส์มาฝากกันครับ

สงคราม
ที่มาของภาพ เกมสงครามโลก WorldWar3

เกมสงครามโลกครั้งที่  3  กับการกลับมาเต็มรูปแบบ!

เกมสงครามโลกครั้งที่  3  เป็นเกมยิงแนวมุมมองบุคคลที่หนึ่ง   ซึ่งจำลองเหตุการณ์สมมติสงครามโลกครั้งที่  3  ขึ้น   อ้างอิงแผนที่และสถานการณ์ให้ผู้เล่นได้เห็นความสมจริงมากที่สุด  ถูกพัฒนาและจัดจำหน่ายโดยค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง  “The Farm 51”  ซึ่งเกมนี้เคยเปิดตัวใน  Stream   ให้ทุกคนได้ลองเล่นมาแล้วเมื่อปี  2018  โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี   แต่ผู้พัฒนาก็ได้หยุดพัฒนาไปชั่วขณะ   ทำให้ผู้เล่นได้หมดความสนุก  จนกระทั่งเกมก็ได้ปิดตัวไปปรับปรุงมาใหม่   เผยโฉมอีกครั้งในปี  2021  ที่การันตีว่าการกลับมาครั้งนี้จะดีกว่าเดิมและเป็นเกมยิงที่ฮาร์ดคอร์ที่สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

WorldWar3Development Update (July 2021)

จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาในการอัพเดตของปี  2021  ทำให้เราได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในหลาย  ๆ  ด้านของเกมนี้   ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ในเกม   ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด   ทั้งกราฟิกภาพ  แสง  และเงาของสิ่งก่อสร้างที่ยึดตามลักษณะภูมิประเทศในโลกความจริงอีกด้วย  

บทความที่คุณอาจสนใจ

Ready or Not สมจริงจนคิดว่าตนเองเป็นหน่วย S.W.A.T.

world war3 ไทย เป็นที่นิยมค่อนข้างมาก

ส่วนระบบการยิงและแอนิเมชั่นของอาวุธก็มีความสมจริงที่ผู้เล่นจะสามารถสัมผัสได้ถึงความแรงของปืนและการสั่นสะเทือนผ่านจอภาพ   ทำให้รู้สึกตื่นเต้นและมันส์มากขึ้น   โดยผู้พัฒนาได้ระบุว่าผู้เล่นสามารถปรับแต่งอาวุธและปืนได้ในระหว่างที่อยู่ในเกม   แตกต่างจากเกมอื่นที่ปรับแต่งได้เฉพาะก่อนเข้าเกมเท่านั้น   อีกทั้งระบบการเคลื่อนไหวของตัวละครในเกมก็ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์เข้ามาให้หลากหลายมากขึ้น  ทั้งการหมอบคลาน  การปีนป่ายขึ้นที่สูง  การสไลด์  การเดินและการวิ่ง   เรียกได้ว่าเอาใจสายเกมยิงแบบจุใจกันเลยทีเดียวครับ

โลก
ที่มาของภาพ เกมสงครามโลก WorldWar3

World War3  การกลับมาครั้งนี้  คู่ควรที่จะประสบความสำเร็จหรือไม่?

World War 3 เป็นเกมที่ผู้พัฒนาอย่าง  The Farm 51  ได้กล่าวโม้ไว้มากพอสมควรตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกจนถึงปัจจุบัน   ซึ่งหากว่าการกลับมาครั้งนี้สามารถทำได้ดีอย่างที่พูดเอาไว้   เกมสงครามโลกครั้งที่  3  นี้   ก็คงจะกลายเป็นเกมยิงคุณภาพอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นมาก  ๆ  ในยุคนี้ครับ   ด้วยความที่รูปแบบสมจริงตามพื้นที่จริง   และความไหลลื่นของการเคลื่อนไหวกับภาพกราฟิกต่าง  ๆ  น่าจะโดนใจเกมเมอร์สายยิงได้ไม่ยาก   โดยจะส่งผลให้เกมนี้ประสบความสำเร็จในเวลาต่อมาอย่างแน่นอน   ทุกคนสามารถสั่งซื้อมาลองเล่นได้แล้ววันนี้ที่  Stream  ครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  Sharebygamer  สวัสดีครับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype