Thunder Tier One เกมทหารยิงกันสนั่นเมือง

Thunder Tier One
ที่มาของภาพ Thisisgamebase

Thunder Tier One  คือ เกมแนว Tactical shooter  แบบมุมมองด้านบน  ซึ่งมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการทำภารกิจของทหารที่เป็นกองกำลังพิเศษระดับนานาชาติ   เพื่อปกป้องและกอบกู้เมืองจากเหล่าผู้ก่อการร้าย   รวมทั้งตามหาผู้ที่บงการทั้งหมด   การบรรลุภารกิจและเป้าหมายจึงเป็นไปอย่างตื่นเต้นดุเดือด   การันตีความสนุกโดยทีมผ็สร้างเกม  PUBG  รูปแบบเกมมีความสมจริงทั้งกราฟิก  เสียงปืน  เสียงระเบิด  มันส์ระห่ำจุใจสายบู๊แน่นอน   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงเรื่องนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  sharebygamer  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำเกมยิวมันส์  ๆ  มาฝากกันครับ

ธันเดอร์
ที่มาของภาพ Thisisgamebase

ภารกิจการต่อสู้และยิงกันสนั่นจอ  พร้อมการประเมินสถานการณ์แบบสมจริง!

เกมนี้เป็นเกมยิงปืนทำภารกิจแบบมุมมองด้านบน  แนว  Tactical  shooter.  เล่นผ่าน  PC  แบบออนไลน์ผ่านระบบสตรีมในราคาเพียง  289  บาท   เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี  2020  ที่ผ่านมา   ด้วยการพัฒนาและจัดจำหน่ายจากสตูดิโอ  Krafton   และทีมผู้สร้างเกมชื่อดังอย่าง  “PUBG”   โดยในเกมนี้ผู้เล่นนั้นจะได้รับบทบาทเป็นทหารในกองกำลังพิเศษระดับนานาชาติ   ทำภารกิจกอบกู้เมืองจากเหล่าผู้ก่อการร้ายและตามหาบอสใหญ่ผู้บงการความชั่วร้ายครั้งนี้   ซึ่งมีภารกิจให้ได้เล่นอย่างสนุกสนานมากกว่า  10  ภารกิจเลยทีเดียว

บทความที่คุณอาจสนใจ

Paladins เกมฟรี! คุณภาพและความสนุกระดับเต็ม 10!

Thunder TierOne – Official Campaign Trailer

สำหรับความมันส์และความบู๊ระห่ำของเกมนี้เป็นเรื่องราวที่ย้อนกลับไปในปี  1990  ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ณ  เมือง  Salobia   เมื่อเหล่าผู้ก่อการร้าย  SBR  ได้รุกรานเมือง   ทำให้ทีมทหารซึ่งคือผู้เล่นต้องมาปกป้องและต่อสู้   รวมทั้งตามหาผู้บงการเบื้องหลังความชั่วร้ายทั้งหมด   โดยมีการวางแผนกลยุทธ์ในการต่อสู้พบได้ใน  3  รูปแบบ  คือ  แบบเล่นคนเดียวโดยมี  Ai  เป็นเพื่อนร่วมทีม,   แบบ  Co-op. ตั้งทีมเล่นกับเพื่อนต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย   และแบบมัลติเพลเยอร์  PvP  จัดทีมปะทะกันกับผู้เล่นฝั่งตรงข้าม   มีสองโหมด  ได้แก่  โหมด  Advance & Secure   และโหมด  Deathmatch   ยิงกันแบบมันส์จุใจเพื่อคว้าชัยชนะมาให้ทีมของตนเอง

Thunder tierone Gameplay and Graphics

ด้านภาพกราฟิกของเกมถือได้ว่าทำออกมาได้ดีและสวยงามสมจริง  9/10  คะแนน   ด้วยมุมมองด้านบนที่ทำให้ผู้เล่นได้เห็นภาพรวมและประเมินสถานการณ์สภาพแวดล้อมรอบ  ๆ  เพื่อดูจุดได้เปรียบเสียเปรียบในการตั้งฐานยิงปืน   เสียงเอฟเฟคและดนตรีประกอบระทึกเร้าใจทำให้ฮึกเหิม  8/10  คะแนน   แต่ข้อด้อยคือต้องใช้ความจำจำนวนมากกว่า  20  GB   ถ้าคอมฯเครื่องไหนที่เสปคไม่แรงพออาจจะมีหน่วง  ๆ  และเล่นได้ยากบ้างครับ   โดยรวมแล้วหากคอมฯพร้อม   ก็นับได้ว่าเป็นเกมที่น่าหยิบมาเล่นในระดับ  8.5/10  คะแนนครับ

เทียร์วัน
ที่มาของภาพ Thisisgamebase

Thunder TierOneรวมตี้เล่นเกมในวันหยุดสุดมันส์!

Thunder TierOne  เป็นเกมที่เหมาะจะรวมตี้ตั้งทีมกับเพื่อน  ๆ  เล่นในวันหยุด   เพื่อระเบิดความมันส์คลายเครียดจากการเรียนและการทำงาน   สำหรับกลุ่มเพื่อน  ๆ  ที่ชอบเกมทำภารกิจมีเรื่องราวการดำเนินเรื่องที่ให้ภาพสมจริง    และได้วางแผนการต่อสู้กับเหล่าผู้ก่อการร้าย   ไม่ควรพลาดเล่นเกมนี้เด็ดขาด   ซึ่งสามารถหามาลองเล่นได้แล้ววันนี้ครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ในเกมหน้ากับพวกเราชาว  sharebygamer.  สวัสดีครับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype