Thorne แนะนำฮีโร่จะยืนเลนหรือเข้าป่าก็ยิงยับไม่ยั้ง!

Thorne
ที่มาของภาพ Thorne

Thorne   เป็นฮีโร่สายแครี่ที่สามารถเข้าฟาร์มในป่าได้   ด้วยสกิลที่รุนแรงและหลากหลายเลือกปรับได้ด้วยการเติมกระสุนปืน  3  เม็ด   มาพร้อมกับพลังทำลายล้างที่ครบครัน   ปรับตัวได้ตามสถานการณ์   และมีความพริ้วไหวในการโยกย้ายตำแหน่งเพื่อพลิกเกมได้ตลอดเวลา   ทั้งต้นเกม  กลางเกม  และปลายเกม   แต่ก่อนที่จะแนะนำฮีโร่ตัวนี้ให้ทุกคนได้รู้จัก   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  Sharebygamer.  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมได้นำการออกไอเท็มและสกิลต่าง  ๆ  ของแครี่มากความสามารถตัวนี้มาฝากกันครับ

Thorne 2
ที่มาของภาพ Thorne

แนะนำสกิลและการออกไอเท็ม  “ธอร์น”  แครี่นักฆ่ากับลูกปืนสามสี

ธอร์น   เป็นได้ทั้งแครี่ยืนเลนมังกร   และจังเกิ้ลเข้าฟาร์มในป่า   ด้วยความสามารถของตัวละครที่เก่งตลอดทั้งเกม   ถ้าเกมนำมาก  ๆ  ก็สามารถยิงตัวบาง  ๆ  หายได้ในเพียงนัดเดียว   เรียกได้ว่า   แรงถึงขั้นต้องมีการแบนในบางซีซั่นเลยทีเดียว   แต่สำหรับซีซั่น  20  นี้   ธอร์นก็ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะหยิบเข้าป่าและยืนเลยมังกรได้อย่างดี   หากเลี้ยงจนถึงเรทเกม   ไม่ว่าจะแครี่  เมจ  หรือแทงค์ของฝ่ายตรงข้ามก็ต้องร้องด้วยความเจ็บปวดไปตาม  ๆ  กัน   เพราะดาเมจที่ล้นเหลือนี้   ออกเกราะกันหนาแค่ไหนก็ไม่พอ   นอกจากจะมีตัวมาจับหรือล้วงเข้าถึงตัวอย่างรวดเร็วเท่านั้น   จึงจะสามารถหยุดธอร์นได้

Thorne 3
ที่มาของภาพ Thorne

ฮีโร่ตัวนี้มีสกิลติดตัว  คือ  “Ready”   ธอร์นจะไม่ได้รับผลจากไอเท็มและเอฟเฟกต์ลดคูลดาวน์   แต่จะเปลี่ยนทุก  1  %  ของเอฟเฟกต์ลดคูลดาวน์เป็นพลังโจมตีกายภาพ  4  หน่วยแทน   กล่าวคือ   ถ้าออกไอเท็มดาเมจที่มีลดคูลดาวน์ร่วมด้วย   เราจะไม่ได้ลดคูลดาวน์แต่จะได้ดาเมจที่เพิ่มมากขึ้นแทน   จึงเป็นแครี่ที่ควรออก  “Flashy  Boots”  รองเท้าลดคูลดาวน์มากกว่ารองเท้าตีเร็ว

สกิลที่  1  คือ  “Magic  Bullet”   เมื่อกดใช้สกิลจะเป็นการเลือกกระสุนเวท  3  อย่าง   เพื่อเสริมให้กับการโจมตีปกติ   ได้แก่   สีม่วง  สร้างความเสียหายเวทเท่ากับ  HP  สูงสุด  2/3/4  %,   สีเหลือง  ลดความเร็วของศัตรู   30/45/60  %,   สีฟ้า  ทำให้การโจมตีเป็นวงกว้างมากขึ้น   ในระยะ  3/4.5/6  เมตร   แต่ไม่สามารถติดคริได้   ซึ่งหากคิลหรือช่วยเหลือจะลดคูลดาวน์สกิล  2  ลง  50  %

บทความที่คุณอาจสนใจ

Tel’Annas แนะนำตัวละคร RoV ขาตายที่ไม่ธรรมดาตอนเรทเกม!

สกิลที่  2  คือ  “Excite”  เป็นสกิลที่ช่วยเสริมให้สกิล  1  ได้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น   เมื่อกดใช้สกิลจะพุ่งไปยังทิศทางที่กำหนด   พร้อมเพิ่มเอฟเฟกต์กระสุนเวทให้การโจมตีปกติครั้งต่อไป   รวมถึงไม่เสียพลังงานเป็นเวลา  3  วินาที   หากโจมตีโดนศัตรูก็จะทำให้ตัวเองวิ่งเร็วขึ้น  30 %  เป็นเวลา  2  วินาที   โดยสีม่วง  จะสร้างความเสียหายจริง  2/3/4 %,   สีเหลือง  จะสตั้น  0.5/0.75/1  วินาที,   สีฟ้า  จะสร้างแรงระเบิดแก่เป้าหมายอื่นในระยะ  3/4/5  เมตร  ด้วยโบนัสความเสียหายกายภาพสูงสุด  400 %

สกิลที่  3  หรือ  อัลติเมท  คือ  “Mass  Annihilation”   ธอร์นจะชาร์จกระสุนปีศาจเป็นเวลา  1  วินาที   ก่อนจะยิงออกไปเป็นวงกว้าง  เป็นความเสียหายกายภาพ  300  ดาเมท  +125 %  AD  ซึ่งศัตรูที่อยู่ตรงกลางระยะยิงจะได้รับความเสียหาย  2  เท่า

สำหรับมือใหม่หัดเล่น   สามารถฝึกเล่นตามโปรเพลเยอร์ในคลิปนี้ได้เลยครับ

ชมคลิป  :  ROV : Thorneสอนเล่นทอน ปรับใหม่ดาเมจ400%+ดาบสายฟ้าคริยับ!!!

ThorneRov สุดยอดแครี่ที่มีดาเมจเป็นวงกว้างมากที่สุด!

Thorneเป็นฮีโร่ต้องออกไอเท็มลดคูลดาวน์ร่วมกับไอเท็มที่มีดาเมจ   เพื่อช่วยเสริมสกิลของตัวเองให้มีความแรงมากยิ่งขึ้น   และจะส่งผลให้การโจมตีเป็นวงกว้างนั้นมีดาเมจที่รุนแรง   จนสามารถเคลียครีปจำนวนมาก  ๆ  หรือทำดาเมจหมู่ในขณะที่เข้าทีมไฟต์ได้พร้อมกันอย่างรวดเร็วครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำตัวละครหรือเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่บทความหน้ากับพวกเราชาว  Sharebygamer.  สวัสดีครับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype