Seven knight 2 เปิดโลกใหม่กับการอัพเดทสุดยิ่งใหญ่อลังการ!

Seven knight 2
ที่มาของภาพ mustplay.in.th

Seven knight 2 คือ  เกมเล่นบนมือถือแนว  RPG   มาพร้อมกับภาคต่อสุดยิ่งใหญ่อลังการ   ทั้งเนื้อเรื่องและกราฟิกที่พัฒนาแบบก้าวกระโดด   สานต่อตำนานการต่อสู้ในโหมดเรื่องราวได้อย่างสนุกสนานเต็มที่   ประชันความสามารถและความสวยงามของตัวละคร   แล้วนำสกิลมาฟาดฟันเหล่ามอนสเตอร์เก็บของแรร์ไอเท็มและเลเวลให้อยู่ในระดับที่สูงขึ้น   พร้อมกับโชว์สกิลขั้นเทพแบบจัดหนักจัดเต็ม   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงเกมนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  ShareByGamer ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำเกมสุดฮิตกราฟิกระดับเทพมาฝากกันครับ

เซเว่น  ไนท์  ภาค 2
ที่มาของภาพ mustplay.in.th

รีวิวเกม  “เซเว่น  ไนท์  ภาค 2”  เนื้อเรื่องและตัวละครอัพเดทมาใหม่สุดปัง!

เกม เซเว่น  ไนท์  ภาค 2  เป็นเกมแนวอาร์พีจีจากค่ายดังอย่าง  Netmarble  ซึ่งมีการพัฒนาความสวยงาม  รูปแบบการเล่น   และตัวละครให้มีความสามารถ   พร้อมแสดงทักษะสกิลพิเศษด้วยเอฟเฟ็คแบบจัดเต็มทุกกระบวนท่า   สานต่อเรื่องราวการผจญภัยจากภาคที่  1  สู่การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่อลังการและถือเป็นการสร้างกราฟิกที่ดีที่สุดของเกมในโทรศัพท์มือถือ   ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวในเวอร์ชั่น  PC  กราฟิกระดับเทพ   เพิ่มความฟินแบบสะใจเป็นเท่าตัว

บทความที่คุณอาจสนใจ

FIFA Mobile การแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ที่สมจริงที่สุด!

แนวทางการดำเนินเนื้อเรื่องยังคงเข้มข้นน่าติดตาม   โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นกลุ่มกองกำลังทหารแห่งรุ่งอรุณ   ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมของไอลีน    และมอบภารกิจให้ผู้เล่นตามหาเซเว่นไนท์คนสุดท้ายที่มีชื่อว่า  “ลูดี้”   ระหว่างการเดินทางผู้เล่นจะได้เก็บสะสมไอเท็มจากการทำเควส แต่ละด่าน   ซึ่งมีทั้งของทั่วไปและของหายาก   เพิ่มเลเวลและนำของมาตกแต่งความสวยงามพร้อมกับเพิ่มทักษะให้กับตัวละคร   เป็นความท้าทายแบบสุ่มที่ทำให้ผู้เล่นทั้งหัวร้อนและเซอร์ไพรซ์ไปในตัว   ส่วนตัวละครยังคงเน้นอัศวินทั้งเจ็ดมีดีไซน์ที่เท่และงดงามสมกับการปรับปรุงพัฒนามาใหม่   การแสดงพลังพิเศษเห็นเอฟเฟ็คสกิลฟุ้งกระจายสร้างความสนุกเร้าใจในการต่อสู้อย่างจุใจ   

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีคัทซีนที่ให้รายละเอียดฉากการต่อสู้ที่สมจริง   ทำให้ผู้เล่นได้ความรู้สึกแบบเหมือนกับกำลังดูหนังแอนิเมชั่นคุณภาพดีเยี่ยม   ส่วนตัวแนะนำให้ลองเล่นภาคแรกมาก่อนเพื่อให้เข้าใจเนื้อเรื่องมากขึ้นแล้วจะได้รับความสนุกแน่นอน   และเรื่องที่ทำให้เกมนี้ได้รับคำชื่นชมมากที่สุดก็คือเรื่องงกราฟิก   ทีมพัฒนาและนักออกแบบสร้างมาได้ดีสุด  ๆ  เกรด  S  จัดเต็มรายละเอียด  ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว   สายเปย์ต้องยอมเสียเงินเติมซื้อได้แบบคุ้มค่าไม่เสียดายเลย

7-11
ที่มาของmustplay.in.th

Seven knight 2ถึงไม่เติมเกม  ก็เก่งได้เหมือนกัน

Seven knight 2เป็นเกมที่บางคนมองว่าจำเป็นต้องเติมเกมเยอะ  ๆ  เพื่อให้ได้ตัวละครเทพ  ๆ  มาเล่น   ซึ่งมีอยู่  5  สาย  ได้แก่  สายต่อสู้โจมตี  สายป้องกัน  สายส่องระยะไกล  สายสนับสนุน  และสายสมดุล   แต่ส่วนตัวมองว่าการจัดทีมที่ดีก็สามารถทำให้เราผ่านด่านได้เหมือนกัน   สายฟรีหากรู้จักการพัฒนาทักษะตัวละครผ่านการเก็บไอเท็มตามเควสต่าง  ๆ  แต่งเติมตัวละครธรรมดาก็จะกลายเป็นตัวละครขั้นเทพได้ไม่แพ้สายเติมเลยครับ

seven knight 2tierlist เป็นสิ่งจำเป็นในการเล่น PVP

ที่มาของภาพ mustplay.in.th  ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่เนื้อเรื่องและกราฟิก   แค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่ผมจะแนะนำให้มาเล่นเกมนี้ครับ   แต่คุณภาพของ  CPU  กับหน่วยความจำก็ต้องใช้เยอะพอสมควร  จึงจะชมความอลังการได้อย่างเต็มที่ครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  ShareByGamer สวัสดีครับ

Seven Knights 2เกมมือถือ MMO งานโคตรดีจากเซเว่นไนท์ เซิร์ฟเกาหลีเปิดแล้ว !!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype