SEA OF THEIVES ฉันจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้เลย

SEA OF THEIVES
ที่มาของภาพ beartai.com

SEA OF THEIVES คือ ใครอยากเป็นโจรสลัด ยกมือขึ้น ? เชื่อได้เลยว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่เราตั้งคำถามนี้ขึ้นมา เหล่าสาวกเกมเมอร์ย่อมมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะลองสวมบทบาทเป็นโจรสลัดดูสัก 1 วัน อยากรู้เสียเหลือเกิน  มีอะไรน่าค้นหาระหว่างกำลังล่องเรือไปในท้องสมุทรกับเหล่าผองเพื่อนโจรสลัดด้วยกัน  ในส่วนของเนื้อหาเกมจะเป็นอย่างไรนั้น  ทางชื่อเว็บ  ได้รวบรวมรายละเอียดทั้งหมดเอาไว้แล้วดังนี้ เพื่อน ๆ  คนไหนสนใจ  สามารถติดตามอ่านในบทความกันได้เลยนะคะ  รับประกันสนุกและดีต่อใจแน่นอนค่ะ

SEA OF THEIVESรีวิวเนื้อเรื่อง ตัวละคร ข้อดี

โจรสลัด
ที่มาของภาพ beartai.com

ลักษณะเป็นเรื่องราวการออกเดินทางไปในท้องทะเลอันแสนกว้างใหญ่ไพศาลของเราที่มาสวมบทบาทเป็นโจรสลัดกับบรรดาผองเพื่อน  โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวนั่นก็คือ การออกตามหาสมบัติหัวกะโหลกต้องคำสาป  รวมถึง  สงครามเพื่อช่วงชิงความเป็นใหญ่ในน่านน้ำ   ใครจะแพ้หรือชนะ  อยู่ที่ทักษะการเอาตัวรอดค่ะ  ซึ่งสนุกและมันส์แน่นนอน   ไม่เพียงแค่นั้น เรามาร่วมลุ้นความตื่นเต้น  อะไรจะเกิดขึ้นบนท้องทะเลต้องคำสาปผืนนี้  ที่ว่ากันว่า  ท้องน้ำแห่งนี้มีตำนานสุดลึกลับชวนลุ้นไปด้วยในคราวเดียวกัน

ระบบเกม  ว่ากันว่า  เป็นแนว FPF Action  เป็นเกมที่ไม่มีความยากหรือซับซ้อนในการเล่นแต่อย่างใดเลยค่ะ  อีกทั้งยังเข้าใจง่าย  ใครที่เล่นไม่เป็นจะมีคู่มือแนะนำการเล่นให้ด้วยค่ะ  โดย  เราที่เป็นผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นกะลาสีเรือ  ออกผจญภัยตามล่าหาสมบัติ  รวมถึงภารกิจต่าง ๆ  ในเกม  อีกทั้งยังมีระบบออนไลน์ให้ด้วย  ดังนั้น  ไม่ว่าจะอยู่มุมไหน  ก็สามารถเล่นเกมร่วมกันได้ค่ะ

รูปแบบการเล่น  การเก็บเควสจะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบของเควส  สามารถรับเควสได้จาก NPC  ที่อยู่ในเกม  โดยแบ่งเป็น session ได้ดังนี้

การตามล่าหาสมบัติ  การต่อสู้กับเหล่าปีศาจ  รวมถึง  การขายสินค้า

ใครจะเล่นเควสไหน  ก็สามารถเลือกได้ตามต้องการเลยค่ะ  นอกเหนือจากนั้น  ในส่วนของระบบยังมีความน่าสนใจดังนี้ เช่น  การต่อสู้แบบ PVP  การทำอาหาร  และอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายหลายประการ

มาถึงภาพกราฟฟิคกันบ้าง  ว่ากันว่า  มีความสวยงามทั้งแสง เงา และรายละเอียดอื่น ๆ  ของโมเดลที่อยู่ภายในเกม  แม้จะเป็นตัวการ์ตูน ทว่า  กลับดูสวยงามน่าเล่นสุด ๆ 

จุดเด่นที่ของเกมและ sea of thieves ราคา ก็ไม่แพง

จุดเด่น  สามารถชวนเพื่อน ๆ  มาเล่นเกมนี้ด้วยกันได้ ให้ออกตามล่าหาสมบัติ  ผจญภัยร้ายต่าง ๆ  กลางห้วงมหาสมุทร  คอยลุ้นระทึกไปด้วยพร้อมกันว่า  มีสิ่งใดลึกลับซ่อนอยู่ในทะเลผืนดังกล่าวเป็นต้นค่ะ   โดยรวมแล้ว ให้คะแนนพึงพอใจสำหรับเกมนี้เอาไว้ค่อนข้างสูง   เพราะใครก็สามารถเล่นได้

ออกทะเล
ที่มาของภาพ beartai.com

บทความที่คุณอาจสนใจ

RED DEAD REDEMTION 2 ภารกิจเพื่อความอยู่รอด

SEA OF THEIVESจะเป็นอีกหนึ่งเกมในดวงใจที่ใครก็สามารถเล่นได้  เพราะมีบอกวิธีการเล่นเกมเอาไว้แล้ว  จะเล่นเกมคนเดียวหรือชวนผองเพื่อนมาร่วมผจญไปด้วยกัน  ก็นับว่า เป็นเรื่องสนุกและชวนลุ้นระทึกไปพร้อม ๆ กัน  ดังนั้น  เกมนี้จะยังคงเป็นที่นิยมนำมาใช้เล่นแก้เหงาหรืออื่น ๆ  ที่ใครก็ชอบ  แล้วมาอวดกัน  วันนี้เป็นโจรสลัดและได้อะไรกลับมาบ้างค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype