RED DEAD REDEMTION 2 ภารกิจเพื่อความอยู่รอด

RED DEAD REDEMTION 2
ที่มาของภาพ gamefever.co

RED DEAD REDEMTION 2  เกมแนวแอคชั่นผจัญภัยแสนสนุก  มันส์  และลุ้นไปด้วยในคราวเดียวกันให้เพื่อน ๆ  ชาวเกม ได้มีอารมณ์ร่วมไปพร้อมกับตัวละครที่อยู่ในเกม  เป็นภาคต่อจากภาคแรก  ที่ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาจนสนุกและดีขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดโดยบริษัทร็อคสตาร์เกม  ส่วนจะพัฒนาดีถึงขีดสุดในรูปแบบที่ว่า วางไม่ลง  กระทั่งไม่อยากลุกไปไหน  จะเป็นอย่างไร  ทางชื่อเว็บ  ได้รวบรวมรายละเอียดทั้งหมดเอาไว้แล้ว เพื่อน ๆ  คนไหนสนใจติดตามอ่านได้เลยค่ะ

RED DEAD REDEMTION 2รีวิว เนื้อเรื่องและตัวละคร

แดงตาย
ที่มาของภาพ gamefever.co

เราที่เป็นผู้เล่นเกม  จะรับบทเป็นหนุ่มสิงห์ปืนไวที่ชื่อว่า  นายอาเธอร์ มอร์แกน  มือขวาคนสำคัญของแกงค์นอกกฎหมายอย่าง  Dutch Van Der Linde  กำลังพาตัวเองและสมาชิกคนอื่น ๆ  หนีออกจากเมือง  Black Water  เมื่อการปล้นที่วางแผนกันไว้ไม่เป็นไปตามแผน  ทำให้มีความจำเป็นต้องทิ้งทรัพย์สินทั้งหมดไว้ที่เมืองแห่งนั้นค่ะ

อาเธอร์พาทุกคนหลบหนีไปทางเหนือ  ต้องเผชิญกับสภาวะอากาศที่หนาวเหน็บและโหดร้ายอีกทั้งยังต้องอยู่แบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ  จากผู้รักษากฏหมาย  ซึ่งระหว่างหลบหนี  ผู้ร่วมแกงค์ได้หายตัวไปทีละคน  กระทั่งหัวหน้าแกงค์  ดัทช์  ได้ขอร้องให้อาเธอร์ออกไปตามหาสมาชิกที่หายตัวไป และอาเธอร์ก็ตามหา มิกะกับจอห์น  จนเจอค่ะ

ระหว่างหลบหนี  เป็นเรื่องปกติที่เงินทองเริ่มร่อยหรอ   ดัทช์จึงพาสมาชิกไปดักปล้นรถไฟ  ทว่า  ดัทช์ไม่เคยรู้เลยว่า  ขบวนรถไฟคันนั้นเป็นของมหาเศรษฐีผู้โหดเหี้ยม  แม้ว่าจะปล้นสำเร็จ  ทว่า มหาเศรษฐีกลับแจ้งคนของทางการให้ช่วยกันตามล่าอาเธอร์และสมาชิกคนอื่น ๆ  อย่างถึงพริกถึงขิงค่ะ

ไถ่ถอน
ที่มาของภาพ gamefever.co

รีวิว  ข้อดีของเกมนี้  ค่อนข้างดูสมจริงจนในบางครั้ง  นึกว่า เป็นการนำคนมาแสดงเองเสียด้วยซ้ำ  อีกทั้งยังเก็บรายละเอียดครบ  ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดต่าง ๆ  เช่น  บรรยากาศ  สภาพแวดล้อม  ราวถ่ายทำมาจากสถานที่จริงบนโลก

ฉากแอคชั่น  สนุกและลุ้นระทึก  มีระบบยิงปืนรูปแบบรัวยิงอย่างเมามันส์  ทำให้ผู้เล่นเกมระทึกใจทุกครั้ง

บทความที่คุณอาจสนใจ

IT TAKES TWO ความรักความเข้าใจสานสายใยรักระหว่างกัน

ใครที่ชอบเนื้อหาดู  real  และจริงจัง  นี่จะเป็นอีกหนึ่งเกมผู้ใหญ่ที่เพื่อน ๆ  ไม่ควรพลาดที่จะเล่นเลยแม้แต่น้อยค่ะ  อีกทั้ง มีการสร้างโลกอีกใบให้มีลักษณะภูมิประเทศที่สวยงามราวหลุดออกมาจากอีกโลกหนึ่ง  ความสวยงามที่มาพร้อมการมีอะไรให้ค้นหาดังกล่าวบนโลกใบนั้น  สร้างความพอใจแก่ผู้เล่นเกมที่ชอบการผจญภัยอย่างแน่นอนค่ะ

Red dead redemption 2mods สุดยอดของม็อด

NPC  ที่ยังมีชีวิตรวมถึงโลกที่ผู้เล่นจับจ้อง   ระหว่างกำลังเล่นเกม  มักมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นเสมอ ให้ผู้เล่นได้รู้สึกแปลกใจ  ดังนั้น เกมนี้จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความน่าทึ่งและตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อค่ะ

ในส่วนของข้อเสีย  อาจจะมีบ้างเพราะไม่มีสิ่งใดสมบูรณ์แบบ  ก็คงเป็นในส่วนของเนื้อเรื่องซึ่งเป็นการหลบหนีจากเจ้าหน้าที่รัฐ  ดังนั้น จะมีในเรื่องของการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้อง  ทำให้ในเรื่องของการเดินทางในเกม  ยาวนานเกินไป จนในบางครั้ง  เนื้อเรื่องอาจจะดูเนือยกระทั่ง สร้างความรำคาญใจแก่ผู้เล่นได้ค่ะ

ผู้พัฒนาเกม

พัฒนาโดยบริษัทร็อคสตาร์เกม  การันตีได้เลยว่า  เกมนี้ สนุกและประทับใจอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาเกมแนวผู้ใหญ่  มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ  รวมถึงการตามลุ้น  จะเอาชีวิตรอดอย่างไร ?  ไม่ว่าจะเป็นภูมิอากาศอันหนาวเหน็บที่แสนจะโหดร้าย  การตามไล่ล่าจากหน่วยงานของรัฐ  ทั้งหมดนั้น  ในฐานะที่เราเป็นตัวแทนของนายอาเธอร์  จะหาวิธีแก้ปัญหาอย่างไร?  ต้องลองติดตามและเล่นเกมดูค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype