Ready or Not สมจริงจนคิดว่าตนเองเป็นหน่วย S.W.A.T.

Ready or Not
ที่มาของภาพ online-station

Ready or Not  คือ เกมพร้อมตาย   เกมแนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง   สามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวและแบบทีม   ระเบิดความมันส์สนั่นจอรอรับการอัพเดตเต็มรูปแบบ   มาพร้อมกับภารกิจการต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายโดยการใช้ทักษะความแม่นยำและความกล้าบ้าระห่ำ   ช่วยตัวประกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย   เก็บไอเท็มและของสำคัญภายในเกมมาตกแต่งตัวละครให้สวยงามน่าเล่นมากขึ้น   ภาพเกมมีความสมจริงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง   เตรียมพร้อมให้เหล่าผู้กล้าหน่วย  S.W.A.T.  มาประชันฝีมือสุดดุเดือดเลือดสาด   เสริมความสนุกด้วยการจับทีมเล่นกับเพื่อนที่รู้ใจ   รับประกันความมันส์ฮาแน่นอน   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงเกมนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  Sharebygamer  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำเกมยิงมันส์  ๆ  มาฝากกันครับ

Swat
ที่มาของภาพ online-station

เกมพร้อมตาย  เกมยิงทำภารกิจของหน่วย  S.W.A.T.  ที่กำลังมาแรง!

เกมพร้อมตาย  เป็นเกมยิงแนว  FPS  ที่ผู้เล่นหลานคนตั้งตารอคอยมาตั้งแต่ปี  2017  กระทั่งปี  2021  ได้เปิดจำหน่ายโดย  VOID  Interactive   เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา   ซึ่งเปิดให้เล่นแบบ  Early Access  ได้รับผลตอบรับจากสตรีมเมอร์และผู้เล่นทั่วไปในทางที่บวก   และต่างบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมยิงที่มีความมันส์สมจริงและน่าเล่นมาก  ๆ  แม้จะยังอัพเดตมาไม่ครบแต่ก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีครบถ้วน   เหมาะกับการทดลองเล่นและฝึกความชำนาญก่อนที่จะได้เล่นแบบจัดเต็มหลังการปรับเสร็จสิ้น

Ready or Not: Early Access Tutorial

สวมบทบาทสุดสมจริง เสมือนว่าเป็นหน่วย S.W.A.T จริง ๆ

เกมนี้   ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้รักษาความสงบเรียบร้อยจากผู้ก่อการร้ายให้กับบ้านเมือง   เป็นหน่วย  S.W.A.T.  ที่จะต้องมีเพื่อนร่วมทีมอีก  4  คน   ช่วยกันทำภารกิจตามที่ได้รับมอบหมายในแผนที่สุดอลังการและสมจริง   ทั้งการต่อสู้กับเหล่าวายร้าย   และการช่วยชีวิตตัวประกันให้ปลอดภัย   ซึ่งมีผู้คนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องอยู่ในบริเวณ   การเลือกยิงจึงท้าทายผู้เล่นและพลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว   นอกจากนี้ยังมีโหมดเล่นคนเดียวที่เราจะได้เป็นผู้ควบคุมภารกิจ   รวมทั้งสั่งการการทำงานของลูกทีมอีก  4  คนให้ปฏิบัติหน้าที่จนบรรลุเป้าหมาย

บทความที่คุณอาจสนใจ

SEA OF THEIVES ฉันจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้เลย

ก่อนที่จะเข้าไปทำภารกิจ  ผู้เล่นก็จะสามารถตกแต่งตัวละคร   พร้อมทั้งจัดเตรียมอาวุธที่จะใช้ในการต่อสู้   เพราะแต่ละภารกิจนั้นมีความยากง่ายต่างกัน   ทั้งสถานที่  ผู้ก่อการร้าย   และที่สำคัญคือเพื่อนร่วมทีมที่ไม่อาจคาดเดาได้ว่าจะมาเล่นแบบจริงจังหรือจะมาเกรียนปั่นป่วนให้เราหัวร้อน   ทางที่ดีควรเล่นกับเพื่อนที่รู้จะดีที่สุดครับ

หน่วยสวาด
ที่มาของภาพ online-station

ReadyorNot  เกมยุทธวิธีเปิดประสบการณ์การยิงอย่างมีชั้นเชิง

Readyor Not  นอกจากจะเป็นเกมยิงที่ต้องใช้ทักษะความแม่นยำและความนิ่งในการตัดสินใจแบบเด็ดขาดของการเหนี่ยวไกปืนแล้ว   ยังเป็นเกมที่ต้องใช้การวางแผนเข้ามาร่วมในการฝ่าฟันด้วย   เพราะหากพลาดเพียงคนเดียวก็อาจทำให้เพื่อนร่วมทีมพ่ายแพ้ได้   ในระหว่างการพัฒนาเพิ่มแผนที่  ตัวละคร  อาวุธ   และฟังก์ชั่นอื่น  ๆ  เกมนี้จึงควรซื้อมาเล่นให้ชินกับภารกิจ   เมื่อเกมปรับสมดุลมาเรียบร้อยแล้วจะได้ลุยแบบขั้นเทพแบกผู้เล่นอื่น  ๆ  ได้ครับ   ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้ในราคา  469  บาทที่ร้านค้า  Steam  ครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  Sharebygamer  สวัสดีครับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype