PUBG New State พับจีเวอร์ชั่นใหม่ มาในโลกอนาคต

PUBG New State
ที่มาของภาพ NotebookCheck.net

PUBG New State   มิติใหม่ของการเล่นเกมแนวยิงแบบ  Battle Royale  เกมยิงที่เป็นที่นิยมสูงสุดในประเทศไทย  ณ  ตอนนี้   ได้พัฒนาให้ตัวเกมน่าสนใจและน่าเล่นมากขึ้นในแต่ละปี   ซึ่งได้เปิดตัวมาใหม่ด้วยแผนที่โลกอนาคต   พร้อมกับสถานที่การต่อสู้ที่สวยงามท่ามกลางสงครามระหว่างทีมนักแม่นปืนทั้งหลาย   ประกอบกับความก้าวล้ำของอาวุธภายในเกม   จัดธีมและสีสันได้อย่างโดดเด่นเหนือจินตนาการ   อีกทั้งยังเสริมระบบกันการโกงความยุติธรรมที่โดนใจแฟนเกมทั่วโลกอย่างแน่นอน   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงเกมนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  SharebyGamer  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำเกมยิงมันส์  ๆ  มาฝากกันครับ

New State
ที่มาของภาพ NotebookCheck.net

สงครามยังไม่จบ  จงต่อสู้ไปกับโลกในอีก  30  ปีข้างหน้า!

เกม  “พับจี”  เป็นเกมที่สามรถเล่นได้ทั้งใน  PC  และ  Mobile  แนว  Battle Royale  ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมจากแฟนเกมทั่วโลก   รวมถึงแฟนเกมชาวไทยหลายคนก็คลั่งไคล้เกมนี้ชนิดที่ว่าอดหลับอดนอนเล่นได้แบบไม่มีวันเบื่อกันเลยทีเดียว   โดยในปี  2021  นี้   บริษัท  Krafton  กับทีมพัฒนาอย่าง  PUBG Studios   ผู้สร้าง  “PUBG:  Battlegrounds”   ได้ร่วมกันสร้างตำนานความมันส์บทใหม่ในชื่อ  “พับจี  นิว  เสตท”   เล่าเรื่องราวการต่อสู้แย่งชิงพื้นที่ในอนาคตอีก  30  ปีข้างหน้า   นั่นคือ   เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี  2051  นั่นเอง

PUBG: NEWSTATE | คลิปตัวอย่างเกม พร้อมประกาศวันเปิด!

ในเกมเวอร์ชั่นนี้  ได้เปิดตัวให้ทุกคนได้ลองเล่นครั้งแรกเมื่อวันที่  11  พฤศจิกายน  2021  จากการตั้งตารอคอยของแฟน  ๆ  ทำให้วันนั้นมีผู้ลงทะเบียนเข้าสู่ระบบเป็นจำนวนมาก   กระทั่งได้ตรวจพบความไม่เสถียรและจุดบกพร่อง   ให้ทีมงานได้แก้ไขแบบทันท่วงที   ความสนุกและความมันส์ของตัวเกมยังคงเหมือนเดิม  

บทความที่คุณอาจสนใจ

Street fighter V เกมต่อสู้ กับการปรับมาครั้งใหม่ไฉไลกว่าเดิม!

อะไรที่ดีกว่า PUBG เวอร์ชั่นเก่า จะมามีในนี้

สิ่งที่เพิ่มคือการพัฒนาธีม  แผนที่  และอาวุธให้มีความล้ำสมัยมากขึ้น   ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่  ๆ  ผ่านโลกสมมติแห่งนี้   โดยที่ไม่ทิ้งเค้าโครงจาก  พับจี  แบทเทิ้ลกราวด์   ส่วนกราฟิกก็ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับคุณภาพของโทรศัพท์มือถือในหลาย  ๆ  รุ่น   เสริมด้วยระบบป้องกันการโกง   เพื่อสร้างความยุติธรรมให้กับผู้เล่นทุกฝ่าย   ได้แสดงศักยภาพการวางแผนและความแม่นยำอย่างเท่าเทียมกัน   

นอกจากนี้   ตัวเกมยังมาพร้อมกับการสนับสนุนแฟนเกมกว่า  17  ภาษาทั่วโลก   เชื่อมต่อผู้เล่นต่างแดนเข้าด้วยกันจากความดุเดือดของเกม   ทำให้ผู้เล่นสามารถท้าทายความเก่งกาจแบบข้ามทวีป   ซึ่งผู้พัฒนายืนยันว่าจะส่งมอบความสมจริงและถ่ายทอดโลกอนาคตที่มีเทคโนโลยีก้าวหน้าให้แฟน  ๆ  ได้สนุกกับเกมอย่างเต็มรูปแบบ   โดยมุ่งหวังที่จะสร้างความสมดุลให้กับเกม   รักษาฐานแฟนคลับให้เล่นได้ไม่เบื่อและลดความหัวร้อนลงให้ได้

พับจี
ที่มาของภาพ NotebookCheck.net

PUBG NewState   เมื่อเกมสมบูรณ์  น่าจะผงาดขึ้นเบอร์หนึ่งของโลก!

PUBG NewState   เป็นเกมที่ได้ใจจากผู้เล่น  PUBG:  Battlegrounds  มาก่อนแล้วในหลาย  ๆ  ปีที่ผ่านมา   การกลับมาครั้งนี้จึงเกิดการคาดหวังจากแฟนเกม   ซึ่งก็ถือว่าทำออกมาได้ดี  ไม่ผิดหวัง   และสร้างความประทับใจ   ส่วนตัวผมคาดว่า   หากทีมพัฒนาสามารถทำให้เกมนี้สมบูรณ์  โดยการแก้จุดบกพร่องต่าง  ๆ  ตามที่ผู้เล่นพบเจอ   เกมนี้จะผงาดขึ้นสู่เบอร์  1  ของโลกอย่างแน่นอนครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  SharebyGamer  สวัสดีครับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype