Pokémon UNITE เกมที่ทุกคนรอคอย เปิดให้เล่นบนมือถือแล้ว

Pokémon UNITE
ที่มาของภาพ www.sanook.com

Pokémon UNITE คือ เกมที่จะมาชวนเพื่อนๆชาว  Share By Gamer พูดคุยกันในวันนี้ หลังจากที่ทุกคนรอคอย ก็ได้เปิดให้เล่นผ่านมือถือระบบ IOS และ Android  ได้แล้ว เมื่อวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา เกมนี้เนี่ยเป็นเกมแนว MOBA ที่ผู้เล่นหลายคนสามารถต่อสู้กันแบบออนไลน์ได้ในสนามเดียวกัน ซึ่งเป็นเกมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ จนมียอดดาวน์โหลดสูงกว่า 25 ล้านครั้ง ทั้งในโทรศัพท์มือถือและ Ninetendo Switch วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าทำไมถึงไม่ควรพลาดเกมนี้ พร้อมทั้งเคล็ดลับการเล่น

สามารถรับชมตัวอย่างความสนุกได้ที่นี่เลย

จุดเด่นและความน่าสนใจของเกมนี้

สิ่งแรกที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คือคุณภาพกราฟฟิก เอฟเฟกต์ การเคลื่อนที่ และการออกสกิลต่างๆของตัวละคร ของเกมนี้สวยงามมาก เนื่องจากผู้พัฒนาคือ Tencect เจ้าเดียวกับผู้พัฒนาเกมชื่อดังอย่าง ROV นั่นเอง และเหตุการณ์ต่างๆ ตอนต้นเกมที่อธิบายเรื่องราวของเกม ทำออกมาได้น่าตื่นตาตื่นใจมาก มือใหม่ไม่ควรกด skip เด็ดขาด  เพราะส่วนนี้จะทำให้เราเข้าใจเกมได้มากยิ่งขึ้น

โปเกมอน
ที่มาของภาพ www.sanook.com

Pokémon UniteTier list

แตกต่างจากเกม MOBA ทั่วไป การต่อสู้ในเกมนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ทีมๆละ 5 คน ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกโปเกม่อนได้คนละ 1 ตัว  ทีมที่ชนะคือทีมที่ทำแต้มได้มากที่สุด ภายในเวลา 10 นาที ซึ่งไม่ยืดเยื้อเหมือนเกมอื่นๆ การเล่นคือ แต่ละทีมต้องแยกย้ายกันไปตามแผนที่ จัดการโปเกม่อนทั้งในป่าและในเลน จัดการฝ่ายตรงข้ามเพื่อให้ได้คะแนน เก็บโปเกบอลเพื่อนำไปโยนลงห่วงเพื่อทำลายป้อมของฝ่ายตรงข้าม  เพื่อเข้าใกล้ฐานของศัตรูได้มากขึ้น

เคล็ดลับการเล่น Pokémon UNITEให้เทพ

ผู้เล่นจะต้องแบ่งเป็นเลนบนและเลนล่าง เลนละ 2 ตัว และมีเพียงตัวเดียวเท่านั้นที่เล่นอยู่ตรงกลางในป่า ซึ่งเป็นตำแหน่งที่สำคัญมาก เพื่อคอยเก็บแต้มทำให้เลเวลขึ้นเเร็วไม่ควรไปแย่งเพื่อนเพราะจะทำให้เลเวลขึ้นได้ช้าลง  และแย่งโปเกม่อนเลนของฝ่ายตรงข้ามเหมือนเกม MOBA ทั่วไป แต่เกมนี้ไม่มีครีปออกมาดันป้อม

บทความที่คุณอาจจะชอบ

Marvel Future Revolution ปฏิวัติฝัน

ไม่ควรต่อสู้กันในป้อมของศัตรูเพราะว่าป้อมจะช่วยตีศัตรูและเป็นโล่ป้องกันทีมตัวเอง เมื่อเราเข้าไปต่อสู้ในป้อมของศัตรูจะทำให้เราเสียเปรียบและตียากขึ้น

ในช่วง 2 นาทีสุดท้าย จะมี Zapdose โปเกม่อนในตำนานขึ้นมาตรงกลางของแผนที่ ในช่วงนี้ทุกคัแนนที่ทำได้จะคูณสอง และเมื่อจัดการ Zapdose ได้ ผู้ที่ฆ่าจะได้รับ 30 แต้ม แบะคนที่เหลือในทีมจะได้รับอีก คนละ 20 แต้ม ซึ่งทีมที่กำลังตามหลังอยู่สามารถพลิกเกมเอาชนะได้ในช่วง 2 นาทีหลังนี้ได้เลย

ปิกาจู
ที่มาของภาพ www.sanook.com

ก็จบกันไปแล้วสำหรับเกม Pokémon UNITEที่ทาง Share By Gamer ได้นำมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก พร้อมบอกเทคนิคการเล่นนิดๆหน่อยๆ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะคะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะเล่นเกมนี้ สามารถโหลดมาเล่นแบบฟรีๆได้แล้ว ทั้งใน Nintendo Switch, Andriod Google Play และiOS App Store ถ้าหากใครชอบบทความแนวนี้และอยากให้พวกเรามาแนะนำเกมสนุกๆแบบนี้อีก ติดตามกันไว้เลย แล้วพบกันใหม่บทความหน้า สวัสดีค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype