Pico Tanks เกมรถถังยิงกันมันส์ระเบิด ศัตรูให้พินาศ!

Pico Tanks
ที่มาของภาพ acommunity.com.tw

Pico  Tanks   คือ เกม  MOBA  แบบ  3  ต่อ  3  สามารถเล่นได้ในโทรศัพท์มือถือทั้งระบบแอนดรอยด์และระบบ  iOS   เกมใหม่มาแรง   สาดกระสุนยิงกันมันส์ระเบิดเถิดเทิง   เล่นออนไลน์กับเพื่อน  ๆ  รวมทีมถล่มศัตรูฝั่งตรงข้ามให้พังพินาศ   ด้วยโหมดการต่อสู้และภารกิจที่หลากหลาย   ตกแต่งรถถังและความของปืนได้อย่างรวดเร็วด้วยกำลังทรัพย์   สายเปย์ที่พร้อมเทแบบหมดหน้าตักพร้อมที่จะถูกใจเกมนี้แน่นอน   แต่ก่อนที่จะเล่ารายละเอียดและรีวิวเกมนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  Sharebygamer  ทุกคนเช่นเคยนะครับ  วันนี้ผมนำเกมรถถังสาดกระสุนสุดมันส์มาฝากกันครับ

Pico Tanks  2
ที่มาของภาพ acommunity.com.tw

รีวิว  เกมรถถังออนไลน์   เล่นได้ในมือถือ   พร้อมโหมดต่อสู้สุดท้าทาย!

เกมพิโค่แทงค์   เป็นเกมที่กำลังมาแรงสำหรับเกมประเภทรถถังแนว  MOBA   ซึ่งสามารถตั้งทีมออนไลน์เล่นได้ฝั่งละ  3  ผู้เล่น   มีระบบการเล่นที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน   ภารกิจไม่ยาก   สกิลเพลย์ไม่ต้องเยอะมาก   แค่เข้าใจกติกาก็สามารถเล่นเพื่อชัยชนะได้แล้ว   และยังเป็นเกมที่สามารถโหลดมาเล่นได้แบบฟรี  ๆ  ผ่านทางแอนดรอยด์และ  iOS   ของโทรศัพท์   หน่วยความจำเพียง  570  MB   

ชมคลิป  :  เกมส์มือถือ Pico Tanksเกมส์ MOBA 3v3 สไตล์รถถัง ลองดูแล้วจะรู้ว่าพี่มันส์

เกมนี้มีโหมดให้เลือกเล่นเพื่อเก็บเหรียญและทำภารกิจทั้งสิ้นจำนวน  3  โหมด  ได้แก่

โหมดแรก  คือ  “Hold  the  Flag  :  ศึกชิงธง”   เมื่อเริ่มเกมจะมีธงเกิดขึ้นกลางสนามรบ   ผู้เล่นทั้ง  3  คนของแต่ละฝั่ง   ต้องช่วยกันโจมตียิงถล่มฝ่ายตรงข้ามเพื่อเข้าไปแย่งชิงธงนั้นมาเป็นของทีมตัวเอง   เมื่อผู้เล่นที่ครองธงตาย   ธงก็จะตกลงพื้นบริเวณที่ตาย   และผู้เล่นคนนั้นก็ต้องรอเกิดใหม่  7  วินาที   ในพื้นที่สนามรบแบบสุ่ม   ซึ่งมีเวลากำหนดไว้ให้ทำภารกิจภายใน  2  นาที   ฝั่งไหนครองธงได้นานที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไปเมื่อหมดเวลานั่นเอง

โหมดที่สอง  คือ  “Fetch  the  Cargo  :  ศึกชิงสินค้า”   เมื่อมีสินค้าเกิดขึ้นกลางสนามรบ   ผู้เล่นแต่ละฝั่งต้องเข้าไปแย่งชิงกล่องสินค้า พร้อมจับลากมายังฐานของตัวเอง   ฝ่ายไหนที่ครองสินค้าไว้ได้นานที่สุดในระยะเวลาภายใน  2  นาที   ก็จะเป็นฝ่ายชนะ

บทความที่คุณอาจชื่นชอบ

Payday 2 เกมแอ็คชั่นมันส์ระเบิด!

และโหมดที่สาม  คือ  “Team Deathmatch  :  ศึกชิงชีวิต”   โหมดนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นสายบู๊ชอบการทำลายล้าง   และกระหายชีวิตของฝั่งตรงข้าม   กติกาไม่มีอะไรมาก   แค่ฆ่าฝั่งตรงข้ามให้ได้มากที่สุดภายในระยะเวลา  2  นาที  ฝ่ายไหนทำลายรถถังฝั่งศัตรูได้มากที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไป   เรียกได้ว่ายิงอย่างเดียว  ยิงไม่อั้น   ยิงให้ยับ   อาจใช้สกิลเพลย์ในการหลบหลีกกระสุนบ้างเล็กน้อย

ภาพรวมของเกมนี้   เป็นเกมที่ค่อนข้างเล่นได้ง่าย   ไม่ต้องคิดเยอะ   ภารกิจแต่ละแมตซ์จบเร็วเพียงแค่  2  นาทีก็รู้ผลแพ้ชนะ   เพียงแต่ว่าต้องใช้เหรียญและเติมเงินเพื่ออัพเกรดรถถังให้มีดาเมจที่รุนแรงมากขึ้น   รวมทั้งต้องตกแต่งรถถังให้สวยงามน่าเล่น   สายเติมสายเปย์น่าจะถูกใจ   ส่วนสายฟรีอาจจะต้องเหนื่อยเล่นเก็บเหรียญและเลเวลเพื่อให้รถถังมีอาวุธรบที่พร้อมสู้อย่างครบครันมากขึ้นให้ทันสายเติม   แต่ถ้าเล่นคลายเครียดไม่คิดมากสำหรับผู้เล่นทั่วไปก็สามารถเล่นกับเพื่อนได้อย่างสนุกสนานเช่นเดียวกันครับ

Pico Tanks 3
ที่มาของภาพ acommunity.com.tw

Pico  Tanksเกมเล่นง่าย   เล่นได้ทุกเพศทุกวัย

Pico  Tanks คือเกมที่เหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย   เพราะเป็นเกมที่เล่นได้ง่ายไม่ซับซ้อน   สามารถตั้งค่าเป็นภาษาไทยได้   ผู้ร่วมทีมหาได้ง่ายไม่ต้องรอนาน  เพราะสุ่มมาเพิ่มอีกแค่  2  คน   หรือจะเล่นกับเพื่อน  ๆ  เพื่อฆ่าเวลา   ก็ใช้เวลาไม่นานในการจบเกม   สายเดินทาง   มีงานด่วนงานเร่ง   แต่อยากเล่นเกมคลายเครียดมันส์  ๆ  สักตาสองตาแบบไม่เสียเวลา   ผมแนะนำเกมนี้เลยครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่บทความหน้ากับพวกเราชาว  (ชื่อเว็บ)  สวัสดีครับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype