Paladins เกมฟรี! คุณภาพและความสนุกระดับเต็ม 10!

Paladins
ที่มาของภาพ www.epicgames.com

Paladins   คือ ตัวมาเป็นเกม  MOBA  แบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง   ผู้เล่นหลายคนมองว่ามีความคล้ายกับเกม  Overwatch   ที่เป็นแนวเดียวกันทั้งการดำเนินเรื่องและทักษะตัวละคร   แต่ข้อแตกต่างอย่างหนึ่งคือเกมนี้เปิดให้เล่นฟรีบนสตรีมทั้ง  PC  และ  MAC   ซึ่งทำให้ผู้เล่นหลายคนอยากทดลองและเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย   ทั้งยังสามารถปรับมุมมองจากบุคคลที่หนึ่ง   เป็นบุคคลที่สามได้อีกด้วย   นอกจากนี้ยังมีระบบการ์ดและการซื้อไอเท็มเสริมพลังพิเศษให้กับตัวละคร   สร้างความแข็งแกร่งและความสนุกสนานได้เป็นอย่างดี   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงเกมนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  sharebygamer  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำเกมแนวแอคชั่นชูตเตอร์สุดมันมาฝากกันครับ

Paladins 2
ที่มาของภาพ www.epicgames.com

เกมแอ็คชั่นชูสเตอร์  “พาลาดินส์”  กับการ์ดเพิ่มพลังตัวละคร

พาลาดินส์   เป็นเกมแอ็คชั่นชูสเตอร์   แนว  Multiplayer  Online  Battle  Arena   หรือที่รู้จักกันในชื่อ  “MOBA”   แบ่งฝั่งยกพวกโจมตีฝ่ายตรงข้ามสุดมันส์   มาพร้อมกับการเปิดให้เล่นฟรีทั้งใน  PC  และ  MAC   ซึ่งผู้เล่นเกมหลายคนมองว่ารูปแบบเกมนี้คล้ายกับเกม  Overwatch  และ  TeamFortress 2   โดยได้เปิดตัวมาก่อน   เมื่อเกมพาลาดินส์ตามหลังมาจึงเกิดการเปรียบเทียบกันขึ้น

PaladinsBe More Than a Hero – Official Trailer

Paladinstier list มักเป็นสิ่งจำเป็น

สำหรับเกมนี้   มีจุดเด่นที่สร้างความแตกต่างจาก  2  เกมอย่างเห็นได้ชัด   ทั้งระบบการ์ดเสริมพลังและทักษะความสามารถพิเศษของตัวคร   มีมาให้เลือกได้สูงสุด  5  ใบ   จึงทำให้แม้ว่าเราจะเลือกตัวละครเดียวกันก็ยังมีความแตกต่างจากพลังเสริมของการ์ด   ซึ่งส่งผลให้การเล่นตัวละครไม่รู้สึกซ้ำจำเจและเพิ่มทักษะที่ต้องการได้   อีกทั้งยังมีระบบจัดเตรียมที่เราสามารถตั้งค่าตัวละครไว้หลาย  ๆ  รูปแบบ   และบันทึกไว้หยิบมาใช้ตามรูปเกมนั้น  ๆ  นอกจากนี้ระบบของการ์ดยังมีหลากหลายทั้งการ์ดแบบธรรมดา   และการ์ดหายากพิเศษ   ซึ่งทำให้เกมนี้ได้รับความสนใจจากผู้เล่นและได้เข้ามาทดลองเล่นนั่นเอง

บทความที่คุณอาจสนใจ

Overwatch สวมร่างเป็นฮีโร่ ปกป้องโลกจากปัญญาประดิษฐ์

ส่วนภาพเกม  และกราฟฟิก   อยู่ในเกณฑ์ดี   แต่ยังไม่ค่อยสวยสมจริงเมื่อเทียบกับเกมอื่น  ๆ  ในแนวเดียวกัน    ด้านความไหลลื่นของเกมก็ถือว่าดีมาก   สามารถเล่นได้ในคอมที่ไม่ต้องเสปคแรงมาก   ด้านผู้เล่นและการสุ่มหาคู่แข่ง   แน่นอนว่าไม่ต้องรอนานเพราะเป็นเกมฟรีที่มีผู้คนสนใจเล่นเป็นจำนวนมากอยู่แล้ว   โหมดเกมกับภารกิจยึดจุดพื้นที่   ดันรถ   และป้องกันฐานทัพก็สนุกเหมือนกับเกมอื่น  ๆ   ภาพรวมเป็นเกมที่น่าเล่นคลายเครียดและแก้เบื่อในยามว่างได้ครับ

Paladins 3
ที่มาของภาพ www.epicgames.com

Paladinsจุดเด่นของระบบการ์ด  ทำให้เกมนี้ไม่น่าเบื่อ

Paladinsมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบเลือกการ์ดเสริมพลังและความสามารถตัวละคร   ที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกและตื่นเต้นไปกับการสุ่มการ์ดหายาก   ข้อดีคือทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนทักษะตัวละครได้ตามใจและทำให้การเล่นเกมนี้ไม่น่าเบื่อกับการใช้สกิลเดิม  ๆ  ที่สำคัญ  สามารถเล่นได้แบบฟรี  ๆ  อีกด้วยครับ   ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจในการเลือกเล่นของเพื่อน  ๆ  นักเกมเมอร์ทุกคนครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  sharebygamer  สวัสดีครับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype