NARAKA: BLADEPOINT เกมสวย ๆ ไม่ควรพลาด

NARAKA: BLADEPOINT คือ เกมต่อสู้แนว Open World ที่ให้อารมณ์เป็นเกมแบบ Battle Royale เสียมากกว่า มีตัวละครให้ความรู้สึกเหมือนจอมยุทธ์ในหนังจีนตามแบบฉบับภาพยนตร์เป๊ะ ๆ เลยล่ะครับ เป็นผลงานมาจากทีมงานของค่าย 24 Entertainment โดยมี Netease คอบซับพอร์ตและสนับสนุนอยู่เบื้องหลังการผลิตเกมนี้ขึ้นมา ทำให้ได้เกมแนว Battle Royale รูปแบบนี้เกิดขึ้นมาและได้รับกระแสการตอบรับอย่างดีเลยทีเดียว

วันนี้เราจึงได้หาข้อมูลเกี่ยวกับเกม NARAKA: BLADEPOINTนี้มาไว้ให้เพื่อน ๆ ที่สนใจที่อยากจะลองเล่นเกมนี้ดูนั้นได้สามารถตัดสินใจได้อย่างง่ายดายเพิ่มมากยิ่งขึ้น ยิ่งสำหรับสายเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในเรื่องของการต่อสู้แบบ Battle Royale นี้ด้วยแล้วล่ะก็เกมนี้ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะครับ เพราะกราฟิกนั้นสวยงาม สมจริง อีกทั้งสกลิการใช้เวทย์ต่าง ๆ นั้นก็ให้ความรู้สึกมันส์และสะใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

NARAKA BLADEPOINT เกม Battle Royale สวย ๆ ไม่ควรพลาด 1.jpeg
ที่มาของภาพ www.epicgames.com

NARAKA: BLADEPOINTไม่ได้มีดีแค่เรื่องกราฟิก

NARAKA:BLADEPOINTเป็นเกม Battle Royale ให้ความรู้สึกเหมือนกับต่อสู้เป็นพระเอกหนังจีนยังไงก็อย่างนั้นเลยล่ะครับ ด้วยความเป็นเกมแนวต่อสู้ที่มีเนื้อเรื่องนั้นจึงทำให้เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับเกมนี้ขึ้นเป็นอย่างมาก โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้จะมีประมาณว่ามีหมู่เกาะแห่งหนึ่งถูกขนานนามว่าเป็นหมู่เกาะแห่งปัญญา ซึ่งมีดอกไม้อมตะผลิดอกออกมาทุก ๆ 1000 ปี จึงทำให้มีเหล่าจอมยุทธ์มากหน้าหลายตาเข้ามาดวลและประลองกันที่หมู่บ้านแห่งนี้อย่างดุเดือดนั่นเองครับ

ในส่วนของระบบเกมการต่อสู้ของเกมนี้นั้นก็จะเน้นการต่อสู้แบบระยะประชิดเป็นหลัก ซึ่งการต่อสู้ในลักษณะนี้ต้องอาศัย Skill Play ที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก สิ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการต่อสู้นั้นก็คืออาวุธที่มีมากมายหลากหลายแบบเอาไว้สนับสนุนการต่อสู้ของเหล่าจอมยุทธ์นั่นเองครับ แต่ก็มีอาวุธที่ใช้ระยะไกลในการเล่นนะครับ แต่ต้องขอบอกว่าใช้งานยากเป็นอย่างมาก ถ้าฝีมือไม่ถึงเล่นไม่ได้อย่างแน่นอนครับ

นินจา
ที่มาของภาพ www.epicgames.com

บทความที่คุณอาจชื่นชอบ

Forza Horizon 5 เกมเมอร์สายรถยนต์ไม่ควรพลาด

การเตรียมความพร้อมก่อนการเล่น

เกม NARAKA:BLADEPOINTเป็นเกมที่ต้องใช้คอมที่มีความสามารถในการประมวลผลซักเล็กน้อย เพื่อเพิ่มความลื่นไหลของภาพในขณะที่ทำการเล่น อีกทั้งยังสามารถทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถ Enjoy ไปกับเนื้อเนื่องของเกมได้อย่างไม่มีสะดุด โดยจำเป็นต้องมีพื้นที่ภายในคอมพิวเตอร์ประมาณ 20 GB แถมยังต้องใช้การ์ดจอที่แรงในระดับหนึ่งเพิ่มเพิ่ม Flame Rate ให้ลื่นไหล เช่น NVIDIA GeForce GTX 1060 G ขึ้นไป หรือ Nvidia GeForce GTX 750T ในส่วนของการประมวลผล CPU ที่แนะนำนั้นก็ต้องเป็น Core i5 หรือเทียบเท่าขึ้นไป

Naraka bladepointtier list

สำหรับเพื่อน ๆ มือใหม่นั้นที่อาจจะกลัวในเรื่องของภาษาที่ใช้ภายในเกมต้องสบายใจเป็นอย่างมาก เพราะรองรับภาษาไทยครับ ทำให้การทำภารกิจต่าง ๆ นั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนถูกใจส่วนใดบ้างภายในเกมNARAKA: BLADEPOINT ก็สามารถนำมาแชร์เทคนิคให้กับเพื่อน ๆ ได้นะครับ วันนี้ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความครั้งหน้า สวัสดีครับ

ฺBR
ที่มาของภาพ www.epicgames.com

สามารถรับชมความสนุกสุดมันส์ได้ที่

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype