MORTAL KOMBAT 11 ต่อสู้สุดโหด เลือดสาด และดิบเถื่อน!

MORTAL KOMBAT 11
ที่มาของภาพ www.gamingdose.com

MORTAL KOMBAT 11  คือ เกมต่อสู้แบบโหดและดิบเถื่อน   มีความเลือดสาดกระเด็นสุดสยดสยอง   สะใจนักฆ่าสายโหดที่ชื่นชอบความสมจริงและท่าทางการต่อสู้ของตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว   มาพร้อมกับเนื้อเรื่องภาคต่อ   ซึ่งในภาคนี้เล่าถึงการข้ามกาลเวลา   ไปแก้ไขประวัติศาสตร์   และพบกับตัวละครอันเป็นพันธมิตรหน้าใหม่   มาเพิ่มความสนุกสนานและทำให้การดำเนินเรื่องเข้มข้นมากขึ้น   ในขณะที่ภาพกราฟิกก็พัฒนาและทำออกมาได้อย่างสวยงามไม่ผิดหวังแน่นอน   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงเกมนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  Sharebygamer  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำเกมต่อสู้สุดโหดมาฝากกันครับ

ดิบ
ที่มาของภาพ www.gamingdose.com

เมื่อมีการแทรกแซงกาลเวลา  จึงนำพาไปพบกับเรื่องราวสุดตื่นเต้น

เกม  “มอทัล  คอมแบท  ภาค  11”   เป็นเกมแนวต่อสู้ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง   ทั้งกราฟิกตัวละคร  ฉากการต่อสู้   ภาพการดำเนินเรื่อง  Story  แบบเป็นเรื่องราวซีรีส์ภาคต่อที่สนุกสนาน   โดยภาคนี้เล่าถึงการมาของตัวละครที่ชื่อ  “โครนิก้า”  หญิงผู้รักษาและควบคุมเวลา   มีเรื่องที่ต้องทำการแทรกแซงเวลา   เพื่อเข้าไปแก้ไขอดีตและประวัติศาสตร์ใหม่   การมาครั้งนี้ทำให้ผู้เล่นได้พบกับตัวละครใหม่  ๆ  อีกหลายตัวละคร    พร้อมกับเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังในอดีตที่น่าตื่นเต้น   แปลกใหม่   ท้าทายความสามารถ

บทความที่คุณอาจสนใจ

tekken 7 เกมต่อสู้สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีตัวละครไทยด้วย!

Mortal Kombat11 – Official Launch Trailer

สำหรับเกมนี้  ได้รับการยกย่องชมเชยจากผู้เล่นเกมต่อสู้ว่า   เป็นเกมที่ทำเนื้อเรื่องและเขียนบทบาทตัวละครได้ดี   เทียบเคียงแอนิเมชั่นและภาพยนตร์หลาย  ๆ  เรื่องเลยทีเดียว   ทำให้การเล่นเกมและฉากต่อสู้มันส์สะใจ  ไม่น่าเบื่อ   หรือแค่ต่อสู้เพื่อชนะให้จบ  ๆ  ไปเท่านั้น   เสริมความสมจริงสุดโหดด้วยฉาก  “คัทซีน”  ที่ซูมพร้อมกับสโลวโมชั่นให้เห็นความเลือดสาดแบบเต็ม  ๆ  ตา    การใช้ท่าทางของตัวละครดูปราดเปรียวและเก่งกาจสมกับเป็นนักสู้ที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกอยากลองเล่นทุกตัวละคร   เพราะแต่ละตัวก็มีความเท่บวกกับเรื่องราวประจำตัว   ที่หากไม่ได้เล่นก็จะไม่เข้าใจการกระทำของตัวละครนั้น  ๆ  ได้

Mortal kombat11 characters and Challenger

ส่วนโหมดการเล่นยังคงเหมือนกับภาคก่อนหน้า   แต่มีการเพิ่มโหมดใหม่ให้เข้ากับเนื้อเรื่องในภาคนี้  คือ  “Tower of Time”   เป็นการตะลุยด่านคล้าย  ๆ  กับโหมดเก่าอย่าง  “Klassic Tower”  ซึ่งเพิ่มความยากในการผ่านด่านเป็นเท่าตัว   ทั้งอาวุธและลูกสมุนของศัตรูแต่ละหอคอย   ทำให้ฆ่าได้ยากและผ่านด่านยากมากขึ้น    แต่โดยรวมแล้วก็ยังเป็นเกมต่อสู้ที่น่าเล่นที่สุดครับ

เถื่อน
ที่มาของภาพ www.gamingdose.com

MORTAL KOMBAT11  กับตัวละครใหม่ที่น่าลองเล่น

MORTAL KOMBAT 11ในเกมภาคนี้มีตัวละครใหม่  ๆ  เพิ่มเข้ามา   ให้น่าลองเล่นหลายตัว   ได้แก่   “จีราส”  นักสู้ผู้มีพลังควบคุมการหมุนของเวลา,   “เคทไรอัน”  เป็นเทพผู้เฒ่าอาวุโสมีพลังควบคุมธาตุ    และ  “คอลเลคเตอร์”  ปีศาจตัวฉกาจที่มีแขนและมือมากถึง  6  มือ   ซึ่งทำให้เดาทางการต่อสู้ได้ยากมาก  ๆ  โดยตัวละครทุกตัวยังสามารถเลือกท่าต่อสู้พิเศษประจำตัวได้อีก  2  รูปแบบ   ทำให้การต่อสู้ปะทะกันกับผู้เล่นอื่น  ๆ  มีความหลากหลาย   สมควรอย่างยิ่งที่จะหามาเล่นทั้งใน   PC,   XONE,   PS4   และ   NS  ครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่กับพวกเราชาว  Sharebygamer  สวัสดีครับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype