Marvel Future Revolution ปฏิวัติฝัน

Marvel Future Revolution คือเกมที่วันนี้เราหยิบมาคุย มาแชร์กันกับชาว Share By Gamer ที่เรากล่าวถึงเกมนี้ครั้งนี้เป็นผลงานเกมโทรศัพท์มือถือจากค่ายnetmarble ที่เข้าร่วมรวมใจดีลกับ MARVELอันเป็นมุดหมายเพื่อหวังจะพัฒนาเกมมือถือ MMO สไตล์ฮีโร่อลังการฟอร์มเล่นใหญ่ไว้ก่อน จนถึงทำออกมาได้งานดีระดับแบบเกมคอนโซล ไม่หนีกันเลยทีเดียว 

ในเกมมีเนื้อหาที่พูดเล่าเรื่องบนการอุบัติขึ้นของเหตุการณ์convergent หรือเป็นปรากฏการณ์ที่หลายโลกจากหลายหลากของจักรวาลมาเวลที่เคยรังสรรค์อื่นๆ มารวมกัน    โดยมีโลกมนุษย์เป็นศูนย์กลางของแต่ละมิติต่างๆภายในตัวเกม ฉากที่น่าตื่นตาเต้นใจ กล่าวกันถึงโอเมก้า ไฟลท์ กลุ่มที่ถูกตั้งขึ้นมาใหม่ในเกมนี้  มีธีมดวงดาวต่างๆ เมืองทันสมัยไล่ไปจนลับแลต่างดาวที่มีแต่ฝุ่นทราย ได้แก่ ไฮดราเมริกา, นิว สตาร์ค ซิตี้, แซนเดิร์ธ, มิดการ์เดีย และซาคาร์ 


Marvel Future Revolution
ที่มาของภาพ gamefever.co

อลหม่านละลานตาฮีโร่

ตัวเกมจะมีตัวละครฮีโร่ให้เราเลือกเล่นทั้งหมด 8 ตัว ตามสายต่าง ๆ และมีความสามารถไม่เหมือนกัน เพราะยังไงก็ตามเกมนี้ก็เป็น MMORPG ย่อมต้องมี บทบาทหรือroleต่างๆ ให้เลือกเล่นอย่างแน่นอน    โดยฮีโร่ทั้ง 8 ตัวจะถูกแบ่งออกตามสายดังนี้

1.  กัปตันอเมริกา สายแทงค์ ตัวละครแบบที่โจมตีระยะไกล และแน่นอนคือมาควบคู่พร้อมกับโล่กำบังเป็นอาวุธ ความสามารถพิเศษคือการที่ตัวละครนี้สามารถดูดซับแรงกระแทกจากนั้นสะท้อนกลับเพื่อสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่โจมตีได้   

2. กัปตันมาร์เวล ควบสองระยะการโจมตีเพราะสามารถพุ่งใส่ได้ทั้งทางใกล้และทางไกล การโจมตีกายภาพแต่ละครั้งสามารถเพิ่มพลังคอสมิกได้ และจากพลังงานคอสมิกนั้น สามารถปล่อยท่าโจมตีที่รุนแรงคืนไปกับศัตรูได้  

3. สไปเดอร์แมน อีกตัวที่ควบสองระยะการโจมตี สามารถโจมตีได้ทั้งระยะใกล้และไกล มีดีบัฟลดความเร็วของศัตรูลงได้ แถมยังมีอัตราการหลบหลีกค่อนข้างสูง เป็นตัวที่มีสกิลการเคลื่อนที่อันคล่องแคล่วว่องไว   

4. แบล็ควิโดว์  เป็นอีกหนึ่งตัวที่สามาถโจมตีเป้าเดี่ยวระยะประชิดได้รุนแรง และอีกตัวที่สามารถโจมตีได้ทั้งระยะใกล้และไกล  แถมยังเหมาะเป็นพิเศษกับผู้เล่นสายวางแผนยุทธวิธี เพราะมีสกิลอันหลากหลาย 

บทความที่คุณอาจชื่นชอบ

PUBG เกมยิง Battle Royale อันดับต้น ๆ ของโลก

5. ไอรอนแมน มีทั้งสกิลเดี่ยวและสกิลหมู่ โจมตีได้ทั้งระยะใกล้และไกล  มุ้งเน้นการทำลายล้างศัตรูเป็นแบบแผ่ วงกว้าง และแถมด้วยการมีสกิลระยะใกล้ที่เพื่อการรักษาระยะ เราสามารถผลักศัตรูให้ถอยห่างออกได้ 

6. ด็อกเตอร์สเตรนจ์ เป็นตัวละครที่โจมตีเป็น สายโจมตีระยะไกล เน้นการดาเมจเป็นหมู่ และยังสามารถควบคุมศัตรูได้  

5. สตาร์ลอร์ด เป็นตัวที่เน้นการทำลายไปที่การยิงจุดอ่อนของศัตรู และถนัดการโจมตีจากระยะไกล  มีสกิลในการบัฟเพื่อนในทีมไปจนถึงสามารถใช้ธาตุต่าง ๆ ได้    และ   ตัวที่ 8.สตอร์ม   เป็นตัวเวทย์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการมีพลังทำลายล้างที่รุนแรง เน้นการโจมตีระยะไกล ใช้เวทย์ได้ทั้งสายฟ้าและน้ำแข็ง จากเวทย์เหล่านี้สามารถทำให้สามารถสตั้นหรือแช่แข็งศัตรูให้หยุดนิ่งได้ 

Marvel Future Revolution 2
ทีมาของภาพ gamefever.co

Marvel Future Revolutionอนาคตมาเวล 

Marvel Future Revolutionเกมนี้ที่อย่างน้อยอาจจะไปโดนใจชาว Share By Gamerบางคนได้บ้าง  กับเกมopenworld เกมนี้  สไตล์ในการเล่นเกมนี้คือเลือกแมพและผู้เล่นจะอยู่ในแมพต่างๆที่สามารถย้ายไปโลกต่างๆอื่นๆได้   ไล่เก็บทำเควสตามเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ  การควบคุมบังคับจะอยู่ทางด้านซ้าย ส่วนแถบสกิลจะอยู่ทางขวา คล้ายรูปแบบเกมมือถือหลายๆเกม 

Marvel future revolutionPC

การเล่นแบบPVE มีสิ่งน่าสนใจ อาทิ บลิทซ์ครีก ดันเจี้ยนที่สามารถเข้าร่วมเล่นกับเพื่อนได้ 4 คน มีเสตจต่างๆที่ต้องเจอศัตรูและฝ่าฟันไปให้ได้   นอกจากนี้ยังมี Raid บลิทซ์ครีกที่แอดวานซ์กันไปอีกระดับ ด้วย

ส่วนการเล่นแบบPVP มีโอเมก้า วอร์ การต่อสู้กันของเหล่าฮีโร่แบบ 10 vs 10แข่งกันยึดธง ชิงพืนที่ นับแต้มผ่านการกำจัดฮีโร่ฝั่งศัตรูหรือเก็บรวบรวมคริสตัลที่กระจายอยู่ในสนามรบ เป็นต้น

สุดท้ายเป็นของฝากให้เหล่าเกมเมอร์ได้ลองชิมคร่าวๆกันดู ก่อนจะไปตัดสินใจโหลดมาเล่นกัน

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype