Goose Goose Duck เกมสุดผ่อนคลายเอาไว้คลายเครียด

Goose Goose Duck คือ เกมออนไลน์ยอดนิยมที่มีผู้เล่นจำนวนมากให้ความสนใจอยู่ใน ณ ขณะ นี้ จริง ๆ แล้วเกมนี้สร้างออกมาเลียนแบบเกมสุดฮิตอย่าง Among Us เด้ะ ๆ เรียกได้ว่าเหมือนกันยันเงาเลยจริง ๆ ที่แตกต่างจะก็คือเรารับบทเป็นเป็ดก็เพียงเท่านี้ สีสันเกมนี้เหมือนกันกับเกมตามล่าหามนุษย์ต่างดาวเหมือนเกม Among Us เลยครับ ก่อนเข้าเรื่องก็ต้องกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Share by gamer กันทุกท่านเช่นเคยนะครับ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในรูปแบบใหม่ ๆ กัน ครับ

Goose Goose Duck
ที่มาของภาพ www.online-station.net

เกมตามล่าหาคนร้ายนั้นเป็นที่นิยมมาเป็นระยะเวลานานแล้ว อย่างเช่นเกมซ่อนแอบ เพื่อจับผิดหรือจับโกหกเพื่อหาคนร้าย ซึ่งก็มีเกมหลากหลายรูปแบบได้สร้างออกมาเพื่อสีสันและความสนุกเมื่อได้เล่นเกมชนิดนี้นั่นเอง และด้วยความสำเร็จในการเปิดตัวเกม Among Us เมื่อปีที่แล้วนั้นจึงทำให้เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่สร้างเกม GooseGooseDuck เกมนี้ขึ้นมา เพื่อสร้างสีสันความตลก และเปลี่ยนสีสันการเล่นเกมให้รู้สึกมีความสดใหม่อยู่เสมอนั่นเองครับ

พัฒนาการของเกม GooseGooseDuckในปัจจุบัน

GooseGooseDuck เป็นเกมแนวซ่อนหาและสืบสอนเพื่อตามล่าหาคนร้ายหรือที่เป็นที่รู้จักกันในแนวเกม Social Deduction นั่นเอง ออกแนวปั่นประสาทผู้เล่นคนอื่น ๆ ซึ่งถือได้ว่าเกมนี้มีเสน่ห์ตรงที่การใส่บลัฟกันละกันนั่นเอง ยิ่งถ้าเล่นด้วยกันกับกลุ่มเพื่อนสนิทแล้วด้วยนั้น ความมันส์และความฮาย่อมบังเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

Goose Goose DuckRole

กฎและกติกาในการเล่นเกมนี้นั้นจะมีอยู่ 2 ฝั่งด้วยกัน ได้แก่ ฝั่งผู้เล่นปกติที่จะได้รับบทเป็นห่าน ที่แน่นอนว่าแอนิเมชั่นนั้นปั่นประสาทอย่างแน่นอน กับผู้เล่นอีกฝ่ายก็คือจะได้รับบทเป็นเป็ด ซึ่งวิธีการชนะของเป็ดนี้ก็จะต้องไล่ฆ่าห่านออกให้หมด ในส่วนของผู้เล่นที่ได้รับบทเป็นห่านนั้นก็มีหน้าที่และเงื่อนไขการชนะเกมก็คือการทำภารกิจให้ครบและต้องอยู่รอดก่อนที่จะถูกฆ่าจนหมด เพียงเท่านี้ก็จะชนะเกมแล้ว 

ความโดดเด่นของเกมนี้ไม่ได้มีเพียงการเล่นแนวล่าแม่มดเหมือนกันอื่น ๆ แต่ยังมีอีกมากมายหลากหลายโหมดด้วยกันไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่นซ่อนหาที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันไม่แพ้กับโหมดการเล่นแบบปกติเลย ซึ่งในตัวเกมนั้นก็ได้แอบแฝงการทำภารกิจสุดล้ำที่อาจจะคาดไม่ถึง แนะนำว่าเพื่อน ๆ ต้องไปหาโหลดแล้วลองเล่นกับเพื่อนสักคนสองคนดูนะครับรับรองว่า สนุกอย่างแน่นอน

การเตรียมความพร้อมก่อนเล่นเกม

เกม GooseGooseDuck เกมนี้นั้นจะมีการกินพื้นที่ในไดร์ฟคอมเราไม่มากเลยครับ คอมรุ่นไหนก็ใช้ได้ไม่จำเป็นต้องใช้สเปคคอมที่แรง ๆ ในการเล่นเกมนี้เลยแม้แต่น้อยอีกทั้งยังสามารถเล่นแบบโหลดฟรีหรือ Free Access ผ่าน Stream ไม่เสียเงินใด ๆ ทั้งสิ้น เรียกได้ว่าทั้งฟรีและดาวน์โหลดง่าย รับรองว่าเพื่อน ๆ จะต้องรับบรรยากาศดี ๆ เปลี่ยน Mood กันบ้างกับเกมใหม่ ๆ แต่ก็ยังคงสร้างเสียงหัวเราะและความสนุก ที่มีแต่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นกับเกม GooseGooseDuck 

เป็ด เป็ด ห่าน

บทความที่คุณอาจชื่นชอบ

DBDL Dead by Daylight เกมเอาชีวิตรอด เรียลไทม์น่าเล่นที่สุด

สุดท้ายนี้เพื่อน ๆ ชาว Share by gamer ที่อยากจะเล่นเกมก็สามารถหาโหลดได้จากบน Stream และถ้าใครชื่นชอบโหมดใดเป็นพิเศษก็สามารถนำมาแชร์เทคนิคการเล่นต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันได้นะครับ บทความต่อไปจะเป็นเรื่องอะไรนั้นก็สามารถติดตามกันได้นะครับ วันนี้ต้องขอลาไปก่อน สวัสดีครับ

สามารถรับชมตัวอย่างความมันส์ก่อนเริ่มเกมได้ที่

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype