Genshin impact เกมแอคชั่นสุดมันที่พลาดไม่ได้

Genshin impact คือ หนึ่งในเกม Open World แอคชั่น RPG ยอดนิยมที่เหล่าเกมเมอร์ชื่นชอบและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ตัวเกมนั้นด้วยลายเส้นต่าง ๆ ที่ให้กลิ่นอายของแอนิเมชันญี่ปุ่นแต่แท้จริงแล้วเป็นเกมจากจีน ใคร ๆ ก็ต้องหลงผิดด้วยลายเส้นที่ให้ความรู้สึกเหมือนเกมญี่ปุ่นจริง ๆ เลยนะครับ ก่อนเข้าสู่เนื้อหาต้องขอกล่าวสวัสดีเพื่อนพี่น้องชาว sharebygamer กันทุกท่านเช่นเคยนะครับ 

หากจะพูดถึงเกม Open World นั้นแน่นอนว่าใครหลายต่อหลายคนต้องให้ความชื่นชอบและเทใจให้กับเกมสแนวนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากเสน่ห์ของเกม Open World นี้นี่เองที่สามารถทำให้ผู้เล่นสามารถทำภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างกว้างขวางและหลากหลายขึ้น อีกทั้งยังมีโอกาสได้พบเจอมิตรภาพต่างแดนได้อีกมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมตอนเปิดตัวเกม genshin impactแล้วถึงมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก 

Genshin impact เกมแอคชั่นสุดมันที่พลาดไม่ได้ 2.jpeg
ที่มาของภาพ https://genshin.hoyoverse.com/th/

Genshin impactเป็นเกมฟรีที่สามารถดาวน์โหลดมาไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย ทั้งมีการลงทะเบียนที่ไม่มีความยุ่งยากและซับซ้อนเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งยังมีภาพและเสียงที่ต้องขอบอกก่อนเลยครับว่า สุดตระการตาอย่างแน่นอน จนบางครั้งก็เกิดคำถามขึ้นในใจว่าเกมฟรีสมัยนี้สามารถให้คุณภาพและสร้างความประทับใจได้มากขนาดนี้เลยเชียวหรอ 

Genshin impactเกม Open World รูปแบบใหม่

Genshin impactเป็นเกม Open world ที่ผู้เล่นสามารถทำภารกิจหรือกิจกรรมต่าง ๆ ภายในเกมได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นฉาก วัตถุหรือสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ภายในเกม และด้วยความ Sci-fi Fantasy ของเกมก็ได้มีการเพิ่มทักษะและความสามารถอื่น ๆ ที่ตัวละครสามารถทำได้ อย่างเช่นการใช้สกิลเปลี่ยนน้ำให้กลายเป็นน้ำแข็ง เพื่อเดินทางข้ามฝั่งไปยังอีกฝั่งหนึ่ง หรือสกิลทักษะการใช้ชีวิต เช่น ระบบความหิวของร่างกายของตัวละคร ที่จำเป็นต้องออกไปหาอาหารเพื่อดำรงชีวิตภายในเกมได้ต่อไป

บทความที่คุณอาจสนใจ

Call of Duty : WarZone เกมยิงสุดมันที่พลาดไม่ได้

การยิงนกได้น่องไก่ หรือแม้แต่การจุดกองไฟ ซึ่งทุก ๆ อย่างก็ได้มีการจำลองและได้สร้างสรรค์ออกมาในรูปแบบของเกมที่มีลายเส้นน่ารักได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้เล่นสามารถอินกับบทบาทตัวละครของตนเองได้อย่างง่ายดายและด้วยความสมจริงในการทำภาพเคลื่อนไหวของตัวละครนั้นอย่างเช่น การยืนบนพื้นที่ต่างระดับ ตัวละครก็จะแสดงท่าทางในการชันขาเพื่อให้สามารถรู้ได้ทันทีเลยว่าพื้นที่ตรงบริเวณนี้มีความสูงไม่เท่ากัน เรียกได้เลยว่าโอ้โห เล่นใหญ่เกินเบอร์มาก 

Genshin ImpactCharacters และ ธาตุ

โดยจุดสำคัญและถือเป็นจุดเด่นของเกม Genshin impactก็คือระบบธาตุ หมายความว่าการแสดงผลนั้นค่อนข้างสมจริงและมีความใส่ใจเป็นอย่างมาก อย่างเช่น ถ้าเราถูกไฟเผาตัวละครของเราก็จะติดสถานะไฟเผาและมีการแสดงท่าทางตอบสนองได้อย่างสมจริง หรือแม้แต่กระทั่งการลงน้ำ ตัวละครก็จะติดสถานะเปียกในทันที โดยธาตุในตัวเกมนั้นมีทั้งหมดอยู่ 7 ธาตุด้วยกัน ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ พืช ไฟฟ้าและน้ำแข็ง 

เก็นชิน
ที่มาของภาพ https://genshin.hoyoverse.com/th/

การเตรียมความพร้อมก่อนเล่นเกม

สิ่งที่สำคัญสำหรับการเตรียมความพร้อมก่อนเล่นเกม Genshin impactก็คือการศึกษาคุณสมบัติของธาตุต่าง ๆ ภายในเกมก่อนที่จะเริ่มเล่นเกม เพื่อให้เข้าใจถึงสถานะต่าง ๆ ที่สามารถส่งผลโดยตรงต่อตัวละครของเรา อีกทั้งทักษะการใช้คอมโบต่าง ๆ ในการโจมตีคู่ต่อสู้นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกและเกิดความเพลิดเพลินในการใช้สกิลต่าง ๆ ซึ่งทักษะนี้ถือเป็นตัวชี้วัดความเก่งของฝีมือของเกมเมอร์เลยก็ว่าได้

สำหรับเพื่อน ๆ Sharebygamer คนไหนมีข้อมูลและเทคนิคดี ๆ ก็สามารถนำมาแชร์ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้มีความรู้กันได้นะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความครั้งต่อไป วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ

อิมแพค
ที่มาของภาพ https://genshin.hoyoverse.com/th/
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype