Forza Horizon 5 เกมเมอร์สายรถยนต์ไม่ควรพลาด

Forza Horizon 5 คือ เกมขับรถ Open World ที่มีเกมเมอร์หลาย ๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอคอยการเปิดตัวของเกม ๆ นี้ ซึ่งเกมนี้นั้นก็ได้ออกมาแล้วทั้งหมด 5 ซีรีส์ด้วยกัน จากค่าย Microsoft อีกทั้งภายหลังจากการเปิดตัวเกมเรียบร้อยแล้วนั้นก็ได้มีผู้เล่นเข้าไปสัมผัสความสวยสดงดงามของด่านต่าง ๆ ภายในเกมอย่างคับคั่ง แต่ก่อนที่จะเข้าสู่เนื้อหาในส่วนถัดไปต้องขอกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Sharebygamer ทุกคนนะครับ 

วันนี้เราได้มีหนึ่งเกมดี ๆ ที่ถือได้ว่าสายแข่งรถ ซิ่งรถแล้วล่ะก็ต้องไม่ควรพลาดกับเกม Forza Horizon 5เลยล่ะครับ เหตุผลที่ว่าทำไมน่ะหรอ ก็ต้องบอกเลยว่ากราฟิกความสวยงาม อีกทั้งรูปแบบเกมนี้ยังเป็นแบบ Open World ด้วยแล้วนั้นจึงทำให้เกมนี้สามารถมีการทำภารกิจได้อย่างอิสระ ไม่ได้ถูกจำกัดกับกรอบต่าง ๆ ของเกม โดยในวันนี้เราก็จะพาเพื่อน ๆ ได้รู้จักเกี่ยวกับเกม ๆ นี้ให้ละเอียดมากยิ่งขึ้น

Forza Horizon 5 เกมเมอร์สายรถยนต์ไม่ควรพลาด 2.jpeg
ที่มาของภาพ www.online-station.net

Forza Horizon5ไม่ได้มีดีแค่เรื่องรถอย่างเดียว

Forza Horizon5เป็นเกมที่ถูกพัฒนาและสร้างมาจากไมโครซอฟต์ โดยออกมาเป็นรุ่นที่ 5 แล้ว แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความสวยงามสุดตระการตาเกี่ยวกับรถยนต์ไว้อย่างลงตัว มาพร้อมกับฉากในเมืองเม็กซิโก ซึ่งถือว่าเป็นเมืองที่มีถนนเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการไปขับรถยนต์ชิว ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะโล่ง ปลอดโปร่ง ไปกับบรรยากาศเมืองใหม่อย่างเม็กซิโก ในความอบอุ่น ๆ ถือเป็นการวอร์มเครื่องชั้นดีเลยครับ

กราฟิกของเกม Forza Horizon 5นี้ก็ยังคงทิ้งความสวยงามไว้อย่างเนียนกริบ ฉากการแข่งรถและฉากต่าง ๆ ที่มีอยู่ภายในเกมนั้นสร้างความสมจริงแบบสุด ๆ โดยมีการเพิ่มสภาพบรรยากาศเพิ่มสีสันให้กับตัวเกมในขณะที่ทำการแข่งรถเพิ่มขึ้นอีกด้วย เช่น มีพายุฝน ฝนตก ฟ้าคะนอง ทำให้ได้กลิ่นไอของเม็กซิโกอย่างแท้จริง อีกทั้งนอกจากนถนในเมืองเม็กซิโกแล้วนั้นก็ยังสามารถไปในเขตป่าดงดิบ ชายหาด หุบเขาได้อีกด้วย ถือได้ว่าให้ความแปลกตาและความแปลกใหม่ให้กับเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี

แข่งรถ
ที่มาของภาพ www.online-station.net

เวลาในการวางจำหน่ายตัวเกม

ระยะเวลาในการเปิดขายและจำหน่ายเกม Forza Horizon 5นี้ก็ได้เริ่มวางจำหน่ายแล้วเมื่อวันที่ 5พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้ยอดการเล่นภายหลังจากการจำหน่ายตัวเกมนั้นพุ่งทะลุถึง 4.8 ล้านคนเลยทีเดียว และจากบันทึกทางสถติการเล่นพร้อมกันสูงสุดบนแพลตฟอร์ม Steam นั้นสูงถึง 70000 คนต่อวัน เรียกได้ว่าเกมดีมีคุณภาพเยี่ยม ๆ แบบนี้ เหล่าเกมเมื่อขาซิ่งไม่พลาดกันอย่างแน่นอน 

บทความที่คุณอาจสนใจ

Pokémon UNITE เกมที่ทุกคนรอคอย เปิดให้เล่นบนมือถือแล้ว

Forza horizon 5trainer

นอกจากจะเล่นผ่านแพลตฟอร์มอย่าง Steam แล้วก็ยังสามารถเล่นผ่านร้านค้า Microsoft Store), Xbox One และ Xbox Series X/S รวมถึงตัวเกมได้เปิดให้เล่นผ่าน Xbox Game Pass แล้ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่ได้ลองเล่นเกม Forza Horizon 5ไปแล้วนั้นประทับใจตรงในเรื่องอะไรของเกมก็สามารถนำมาแชร์และบอกต่อให้กับเพื่อน ๆ (เว็บไซต์) กันได้นะครับ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความครั้งหน้า สวัสดีครับ

ที่ดีที่สุด
ที่มาของภาพ www.online-station.net

สามารถรับชมความสนุกสุดมันส์ได้ที่

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype