FIFA Mobile การแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ที่สมจริงที่สุด!

FIFA Mobile
ที่มาของภาพ gameworld.in.th

FIFA Mobile คือ วิดีโอเกมที่จำลองสถานการณ์บนสนามฟุตบอลย่อส่วนลงมาในจอมือถือได้สมจริงที่สุด   สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เล่นที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลได้ลงสนามแบบออนไลน์   จัดทีมแข่งขันกับผู้เล่นอื่นได้อย่างสนุกสนาน   พร้อมกับการจำลองนักฟุตบอลชื่อดังจากหลาย  ๆ  สโมสรทั่วทุกมุมโลก   ให้ผู้เล่นได้เข้าใกล้ความฝันแม้จะเป็นแค่การควบคุมกราฟิกเสมือนจริงก็ตาม   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงเกมนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  sharebygamer  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำเกมฟุตบอลมันส์  ๆ  คุณภาพดีเยี่ยมที่หลายคนประทับใจมาฝากกันครับ

FIFA Mobile  2
ที่มาของภาพ gameworld.in.th

เกม  “ฟีฟ่า โมบาย”  ที่สุดของเกมเตะฟุตบอลบนมือถือ!

เกม  “ฟีฟ่า โมบาย”  เป็นวิดีโอเกมจำลองการแข่งขันกีฬาฟุตบอลบนโทรศัพท์มือถือ   ที่ถูกพัฒนาโดย  “EA Mobile”  และ  “EA Canada”   โดยได้เผยแพร่เวอร์ชั่นสำหรับ  iOS  กับ  Android  เมื่อวันที่ 11  ตุลาคม  2559   หลังจากเปิดตัวให้เล่นก็ได้รับความนิยมสูงมากในหมู่ผู้ชายทั่วโลกที่ชื่นชอบการเตะบอล  และการเล่นกีฬาฟุตบอล   ซึ่งตัวเกมได้มีการพัฒนาเสริมความสวยงามและตัวละครที่ได้แบบมาจากนักฟุตบอลตัวจริงทั้งที่มีชื่อเสียงและไม่มีชื่อเสียง   มารวมกันอยู่ในเกมนี้   ทำให้ผู้เล่นได้ใกล้ชิดนักฟุตบอลที่ตัวเองชื่นชอบผ่านวิดีโอเกมได้อย่างประทับใจ   จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล  “แซทเทิลไลท์ อวอร์ด”  สาขาเกมมือถืออีกด้วย

บทความที่คุณอาจสนใจ

PUBG New State พับจีเวอร์ชั่นใหม่ มาในโลกอนาคต

fifa mobile2022 อัพเดทตลอดทั้งปี

สำหรับการอัพเดทในฤดูกาลใหม่ครั้งนี้   ได้มีการปรับปรุงเกมเพลย์   กราฟิกภาพเคลื่อนไหว   รวมถึงเพิ่มโหมดใหม่  PvP  และระบบ  Team Chemistry   เปิดให้มีการแข่งขันจากผู้เล่นทั่วโลก   ซึ่งในโหมด  PvP  นี้มือถือก็ต้องดีพอรองรับความหนักของเกมนี้ได้พอสมควร   จึงจะเล่นได้สนุกจุใจ   เพราะหากเสป็คเครื่องไม่พร้อมก็อาจจะเกิดอาการหัวร้อนได้ครับ   ในขณะที่ระบบ  Team Chemistry  จะทำให้ผู้เล่นได้รับโบนัสเพิ่ม   เมื่อใช้นักเตะจากโซนเดียวกัน  เช่น  ลีคเดียวกัน  สัญชาติเดียวกัน  ถือเป็นการปรับให้น่าเล่นและน่าสนใจมากขึ้นครับ

ด้านกราฟิกความสมจริงของตัวนักฟุตบอลทำออกมาได้ดีมาก  ๆ  มีการเก็บรายละเอียดของหน้าตาและทรงผม   รวมทั้งสรีระร่างกายได้อย่างแม่นยำสมจริง   แม้จะไม่ดูดีเท่าระบบในคอมพิวเตอร์   แต่ก็ยังดูดีกว่าวิดีโอเกมฟุตบอลเจ้าอื่น  ๆ  อีกหลายเท่าตัว   ภาพรวมก็ยังเป็นเกมที่น่าเล่นในระดับ  8/10  คะแนน  คอบอลพลาดไม่ได้เด็ดขาดครับ

FIFA Mobile  3
ที่มาของภาพ gameworld.in.th

FIFA Mobileสายแมน  ๆ  เตะบอลต้องเล่น!

FIFA Mobileเป็นเกมเตะฟุตบอลบนมือถือที่มีรูปแบบและสไตล์คล้าย  ๆ  กับคู่แข่งเจ้าอื่น  ๆ  แต่สิ่งที่แตกต่างและทำให้เกมนี้ครองใจผู้เล่นมากกว่าคงจะเป็นเรื่องภาพกราฟิกที่ทำออกมาได้ดีจริง  ๆ  รวมทั้งยังเป็นแบบมินิเกมคือ  ไม่จำเป็นต้องเล่นถึง  90  นาทีเหมือนกับกติกาการแข่งขันในโลกความจริง   ก็สามารถทำประตูและจบเกมได้อย่างสนุกสนาน   ส่วนการสุ่มกาชาปองไม่ต้องไปหวังอะไรมาก   เหมือนกับเกมอื่น  ๆ  คือ  เกลือล้วน  ๆ  ครับ   แค่จัดทีมเล่นกับเพื่อนก็เพียงพอต่อการคลายเครียดในช่วงนี้แล้วครับ   สายแมน  ๆ  เตะบอลพลาดเกมนี้ไม่ได้เด็ดขาด   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  Sharebygamer  สวัสดีครับ

FIFA MOBIL2022 เกมมือถือฟุตบอลภาคใหม่ มีเสียงพากย์ด้วย ภาพโคตรสวย !!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype