Bullet  Angel  เกมยิงแหลกระดับตำนาน!

Bullet  Angel คือ เกมจากคอมระดับตำนานสู่เกม ในมือถือ   เปิดจินตนาการสุดล้ำของการต่อสู้แห่งโลกอนาคต   เมื่อผู้ก่อการร้ายได้สร้างไวรัสชีวภาพที่ทำให้ผู้คนคลุ้มคลั่งและทำร้ายกันเอง   ผู้เล่นจะได้รับหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่กองกำลังติดอาวุธ   ตัวละครยังหนุ่มและยังสาวจึงทำให้ลักษณะการแต่งตัวค่อนข้างเท่และมีความทันสมัยแบบวัยรุ่น   สีสันของภาพสดใสสวยงามคงความคลาสสิกจากเกมต้นแบบอย่าง  X-SHOT (winwin.co.th) ได้เป็นอย่างดี   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงเกมนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  Sharebygamer  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำเกมยิงสุดฮิตน้องใหม่ที่กำลังมาแรงมาฝากกันครับ

เกมยิงสุดฮิต!  ที่มาพร้อมกับโหมดการต่อสู้มากมาย BulletAngel ios

เกมยิงบนมือถือ  จากเกม  “X-SHOT (winwin.co.th)”  ที่เราคุ้นเคยในสมัยเกมคอมพิวเตอร์   มาพร้อมกับการปรับโฉมใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม   ทั้งภาพ  แสง  สี  เสียง  และโหมดความมันส์ที่จัดหนักจัดเต็ม  ซึ่งเคยเปิดตัวให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาแล้ว   โดยได้มีผู้เข้าเล่นมากว่า  30  คน   ล่าสุดได้เปิดให้เล่นฟรีบนมือถือก็ได้รับเสียงตอบรับว่าเป็นเกมยิงที่น่าเล่นและโหมดการต่อสู้มีหลากหลายเล่นได้ไม่เบื่อเลย

เกมใหม่ Bullet Angel (X-SHOT (winwin.co.th) บน มือถือ)

เนื้อเรื่องในเกมนี้เล่าถึงโลกอนาคตที่มีผู้ก่อการร้ายชื่อว่า  “กลุ่ม  SLC”  ได้สร้างไวรัสชีวภาพที่ทำให้ผู้คนคลุ้มคลั่งควบคุมตัวเองไม่ได้และหันมาทำร้ายผู้คน   โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นทีมกองกำลังติดอาวุธชื่อ  “CSG”  เป็นเจ้าหน้าที่หน้าใหม่เข้ามาปราบปรามวายร้ายและกำจัดเชื้อไวรัสในครั้งนี้ให้ได้   ซึ่งรูปแบบการเล่นก็เป็นแนว  FPS  ทั่ว  ๆ  ไป   แต่สิ่งที่ทำให้เกมนี้แตกต่างและน่าเล่นมากขึ้นก็คือโหมดการต่อสู้ที่หลากหลาย   บางโหมดก็ยกมาจากต้นฉบับของ  X-SHOT (winwin.co.th)  ไม่ว่าจะเป็น  โหมดแบ่งทีมยิงกัน,  โหมดโซโล่ฉายเดี่ยวลุยแหลก,   โหมดมัมมี่ไล่กัดคน,   โหมดต่อสู้กับกองทัพหุ่นยนต์   และโหมดอื่น  ๆ  อีกมากมาย

คุณภาพของเกม

ส่วนความละเอียดสวยงามของภาพทำออกมาได้ดีพอสมควร   ซึ่งเหมาะกับมือถือที่รองรับเกมในขนาดกลาง  ๆ  ได้เป็นอย่างดี   ความสมจริงอาจจะไม่หวือหวา  แต่สีสันของภาพสดใสน่าเล่น   ระบบแสงและเงาก็ดูดี   ตัวละครเป็นวัยรุ่นทันสมัย   ระบบเกมเพลย์สอนเข้าใจง่ายใช้เวลาไม่นาน   สำหรับใครที่คุ้นชินกับการเล่นเกมแนว  FPS  อยู่แล้วก็สามารถเล่นได้เลยครับ

ยิงหุ่น
ที่มาของภาพ Compgamer

บทความที่คุณอาจสนใจ

Project Zomboid เกมเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้สุดลุ้นระทึก!

BulletAngel  กับโหมดที่น่าเล่น  ได้สาดกระสุนกระจาย!

Bullet  Angelเป็นเกมที่พัฒนามาจากเกมคอมดั้งเดิมแล้วทำได้ดีขึ้นมาก   ซึ่งผมมีโหมดที่อยากแนะนำให้เล่นนอกจากลงแร้งค์ก็คือ  โหมดมัมมี่   โดยโหมดนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นมัมมี่ไล่กัดผู้คนให้กลายเป็นมัมมี่เหมือนกับตนเองในเวลาที่กำหนด   หากยังมีคนเหลือรอด  เราก็จะแพ้ไป   ซึ่งเป็นโหมดที่ตื่นเต้น   และได้วิ่งใช้พลังแบบเต็มที่  

หมวดของเกม

ส่วนอีกโหมดก็คือ  โหมดต่อสู้กับหุ่นยนต์  AI  เป็นโหมดที่หุ่นยนต์โหดมาก   เน้นฆ่าผู้เล่นโดยการยิงที่หัวนัดเดียวจอด

ผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการต่อสู้และกำจัดหุ่นยนต์เหล่านี้ให้ครบ  100  ตัวภายในเวลาที่กำหนดเช่นเดียวกัน    ความสนุกของทั้งสองโหมดอยู่ที่เวลาและความท้าทายที่ตื่นเต้นเร้าใจ   เพื่อน  ๆ  สามารถโหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบแอนดรอยด์และ  iOS  ครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  Sharebygamer  สวัสดีครับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype