BLEACH เทพมรณะ : ชีวิตนิรันดร์ เกมจากอนิเมะชื่อดัง!

BLEACH เทพมรณะ
ที่มาของภาพ Thisisgame Thailand

BLEACH เทพมรณะ : ชีวิตนิรันดร์ คือ เกมมือถือแนว  Turn-Based RPG  ลิขสิทธิ์แท้จากซีรีส์อนิเมะชื่อดังเรื่อง  “Bleachเทพมรณะ”  ตำนานการต่อสู้ของเหล่าตัวแทนยมทูต  จากโลกการ์ตูนสู่โลกของเกม   เผยตัวละครที่แฟนซีรีส์คิดถึงอย่างมากมายหลายตัว   พร้อมระเบิดพลังบังไคฟาดฟันศัตรูด้วยสกิลและทักษะของตัวละครแบบจัดเต็ม   เอ็ฟเฟ็คความแรงสมจริงตามต้นฉบับและมีเสียงประกอบพากย์เพิ่มความรู้สึกเหมือนกับได้เดินทางผจญภัยไปกับซีรีส์อีกครั้ง   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงเกมนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  Sharebygamer  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำเกมจากอนิเมะสุดเท่มาฝากกันครับ

เทพมรณะ
ที่มาของภาพ Thisisgame Thailand

เกมนี้จะพาทุกคนกลับเข้าสู่โลกยมทูตอีกครั้ง!

เกมBleach : Eternal Soul  เป็นเกมที่ถูกพัฒนาและให้บริการโดย  “Efun Games Co.,Ltd.”  ซึ่งเกมนี้จะพาทุกคนย้อนกลับไปพบกับความสนุกในโลกของยมทูตอีกครั้ง   ผ่านตัวละครที่แฟนอนิเมะคุ้นเคยนับร้อยตัว   เรียนรู้จุดเริ่มต้นของการเป็นตัวแทนยมทูตไปพร้อม  ๆ  กับตัวละครภายในเกม   ตลอดจนทำภารกิจและร่วมผจญภัยบนโลกของเกมที่จัดเต็มกราฟิกสวยงาม   แสง  สี  เสียง   ที่เป็นเอกลักษณ์ตามต้นฉบับอนิเมะก็ยกมาให้เล่นแบบจุใจ

บทความที่คุณอาจสนใจ

World War 3 เกมสงครามโลกครั้งที่สาม ปะทะเดือดสมจริง!

BLEACHเทพมรณะ: ชีวิตนิรันดร์ –พล็อตเรื่องอนิเมะแบบฉบับดั้งเดิม

เกมนี้  ได้รวมเหล่าตัวละครยอดนิยมมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นตามใจชอบมากมาย   ไม่ว่าจะเป็น  คุโรซากิ  อิจิโกะ,   คุจิกิ  ลูเคีย,   อุลคิโอร่า,   ไวเซิร์ด  อารันคาร์   และอีกหลาย  ๆ  ตัวละคร   โดยที่ผู้เล่นสามารถสวมร่างเป็นตัวละครนั้น  ๆ  เพื่ออัพเกรดตัวละครให้มีเลเวลที่สูงขึ้นได้   และสามารถเลื่อนขั้นอุปกรณ์อาวุธต่าง  ๆ  พร้อมกับสร้างห้องประลองฝีมือความเก่งกาจกับผู้เล่นอื่นได้อย่างสนุกสนานแสนท้าทาย   ซึ่งการใช้พลังท่าไม้ตายของตัวละคร  “บังไค”  ยังถอดแบบมาจากต้นฉบับแบบเป๊ะ  ๆ  ที่สำคัญใครที่เป็นผู้เล่นใหม่ยังมีสิทธิ์ได้รับตัวละคร  “ฮิตสึกายะ  โทชิโร่”  ฟรี!   เมื่อล็อคอินครบ  7  วันอีกด้วยครับ

ระบบเสียงอย่างกับดูอนิเมะ

นอกจากนี้   ระบบเสียงของเกมก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมไม่ทิ้งรอยฉบับอนิเมะ   โดยได้  โมริตะ  มาซาคาสุ,   ฟุมิโกะ  โอริคาสะ,   ปาร์ค  รูมิ  และนักพากย์ชาวญี่ปุ่นอีกหลายคนซึ่งเป็นนักพากย์ต้นฉบับจากอนิเมะ   มาร่วมให้เสียงพากย์ตัวละครเหมือนกับเป็นซีรีส์อนิเมะอีกเรื่อง   อีกทั้งยังมีเสียงเอ็ฟเฟ็คระหว่างต่อสู้และดนตรีประกอบที่เร้าใจ   ชวนให้เล่นเกมนี้ได้ไม่เบื่อเลย   สำหรับคนที่เป็นแฟนหนังอนิเมะBleach  คงจะประทับใจอย่างแน่นอนครับ

นักล่าอสูร
ที่มาของภาพ Thisisgame Thailand

BLEACHเทพมรณะ : ชีวิตนิรันดร์  ความมันส์เริ่มขึ้นแล้ว!

BLEACHเทพมรณะ : ชีวิตนิรันดร์  เป็นเกมที่นอกจากจะพาแฟนอนิเมะทุกคนมาสัมผัสการต่อสู้แบบสมจริงตามเนื้อเรื่องแล้ว   ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความมันส์ของการต่อสู้ร่วมกับตัวละครหลายตัวที่ทุกคนชื่นชอบและคิดถึง   ซึ่งผู้พัฒนาเกมก็ได้ใส่รายละเอียดในส่วนของเสียงพากย์ประกอบและเสียงเอฟเฟ็คที่เหมือนกับอนิเมะต้นฉบับ   ให้ผู้เล่นได้เล่นเกมอย่างสนุกสะใจ   โดยเพื่อน  ๆ  ทุกคนสามารถโหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งแอนดรอยและ  iOS  ครับ  ในบทความหน้าอยากให้เรานำเกมอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  Sharebygamer  สวัสดีครับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype