BattleFieldTM 2042 สุดยอดเกมสงคราม

BattleFieldTM 2042 เป็นเกมต่อสู้แนว Battle Royale ที่สามารถรองรับผู้เล่นสูงสุดเพิ่มขึ้นถึง 128 ผู้เล่นด้วยกัน อกทั้งยังเป็นเกมที่มีเหล่าแฟนคลับต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยการเปิดตัวของเกมนี้อย่างคับคั่ง ซึ่งในตัวเกมนั้นก็ได้มีการเพิ่มเติมสิ่งต่าง ๆ ที่มีความแปลกใหม่เพิ่มเข้ามา โดยก่อนที่จะเข้าถึงเนือ้หาในส่วนต่อไปต้องขอกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว SharebyGamer ทุกคนนะครับ

BattleFieldTM 2042เป็นเกมต่อสู้ที่อยู่ระหว่างผู้ล่นด้วยกันในปี 2042ซึ่งในเวลา ณ ขณะนั้นโลกก็ได้เข้าสู่ยุควิกฤตการการขาดแคลนทรัพยากรทางธรรมชาติอย่างหนัก รวมไปถึงทรัพยากรทางด้านอาหาร น้ำและพลังงานอื่น ๆ ซึ่งส่งผลให้เกิดการอพยพของผู้คนและเกิดกลุ่ม No – Patriated ขึ้นมาหรือเรียกว่า กลุ่ม No – Pats อีกทั้งยังเกิดสงครามโลกขึ้นระหว่างประเทศมหาอำนาจอย่างอเมริกากับรัสเซีย ด้วยความแตกต่างระหว่างยุคสมัย จึงทำให้อาวุธนั้นมีความทันสมัยมาก

Battle FieldTM 2042
ที่มาของภาพ www.online-station.net

BattleFieldTM 2042มีอะไรใหม่บ้าง

BattleFieldTM 2042 ในระบบเกมนั้นก็จะมีระบบที่ให้ความรู้สึกสมจริงเสมือนเรานั้นไปต่อสู้ในสนามรบจริง ๆ มีการเพิ่มระบบของสภาพอากาศเข้ามาภายในเกม เช่น พายุฝนฟ้าคะนอง พายุทอนาโด ที่สร้างความสับสนและวุ่นวายและสร้างความกดดันที่แสนจะทำใจยากที่จะผ่านมันไปได้อย่างไร ให้เกิดขึ้นกับเหล่าเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี ด้วยจำนวนผู้เล่นที่สามารถรองรับได้มากยิ่งขึ้น ทางตัวเกมนั้นก็จะมีการปรับเปลี่ยนขนาดแผนที่ให้มีความเหมาะสมกับจำนวนผู้เล่น

บทความที่คุณอาจสนใจ

NARAKA: BLADEPOINT เกมสวย ๆ ไม่ควรพลาด

แผนที่ภายในเกมนี้ก็จะมีอยู่ 7 แผนที่ด้วยกัน ทำให้สร้างความหลากหลายและไม่ซ้ำจำเจให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี โดยตัวเกมนั้นก็จะแบ่งออกเป็นหลายโหมดด้วยกัน โดยโหมดที่ได้รับความนิยมนั้นก็จะเป็นโหมด All-Out Warfare และ Hazard Zone ด้วยคุณภาพกราฟิกแบบใหม่นั้นทำให้ฉากการตกแต่งปืนนั้นให้ความรู้สึกที่สมจริงมากยิ่งขึ้น สามารถปรับเปลี่ยนในระหว่างการเล่นเกมได้ โดยไม่ต้องรอตายแล้วไปหน้า Lobby เพื่อเปลี่ยนหรือปรับแต่งปืน

การเตรียมความพร้อมก่อนการเล่น

BattleFieldTM 2042เป็นเกมที่มีความจำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ที่มีสเปคที่ค่อนข้างสูงซักนิดหนึ่ง เนื่องจากความละเอียดและคุณภาพของกราฟิกภายในเกมนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้คอมพิวเตอร์ระดับสูงในการประมวลผลภาพ โดยสเปคคอมพิวเตอร์ขึ้นต่ำที่สามารถรองรับได้นั้นจะต้องมีระบบปฏิบัติการ Windows 10 64-bits ขึ้นไป ระบบประมวลผล Core i5-6600K หรือ AMD FX-8350, DirectX Version 12 และที่สำคัญที่สุดก็คือการ์ดจอต้อง Nvidia GeForce GTX 1050 Ti หรือ AMD Radeon RX 560 (4 GB) เท่านั้นถึงจะสามารถเล่นเกมนี้ได้

battlefield 2042spec ยิ่งสูงยิ่งสนุก

ถ้าหากเพื่อน ๆ นั้นต้องการเล่น BattleFieldTM 2042ที่มีความละเอียดภาพอยู่ที่ 1080p/60fps แล้วล่ะก็การ์ดจอนั้นจะต้องใช้ RTX2060 และ RX 5600 XT เท่านั้น ซึ่งเป็นการ์ดจอที่แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเล่นเกม ๆ นี้อย่างลื่นไหลและให้ความ Smooth แบบสุด ๆ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนใช้สเปคคอมเท่าใดอย่างไรก็สามารถนำมาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อน ๆ ได้นะครับ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ในบทความครั้งหน้า สวัสดีครับ

แบทเทิลฟิว
ที่มาของภาพ www.online-station.net

สามารถรับชมความสนุกสุดมันส์ได้ที่

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on reddit
Reddit
Share on skype
Skype